คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Benz500sel เบนซ์เก่าแต่เก๋าเร้าใจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  MERCIDES- BENZ 500 SEL
  ถึงจะเก่าแต่เฉี่ยวเร้าใจสไตล์สปอร์ต WALD

  ถึงจะเป็นรถเบนซ์รุ่นเก่าแต่ดูโดยรวมยังคงดูดี และถ้ารู้จักนำมาปรับแต่งจะดูมีระดับยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ BENZ 500 SEL ซึ่งอาจจะดูตกรุ่นไปนานแล้ว แต่ก็สามารถหาความแตกต่างที่เร้าใจได้ด้วยการปรับรูปโฉมออกมาในสไตล์สปอร์ต

  สำหรับ BENZ 500 SEL จะอยู่ในบอดี้ W 140 ปี 1993 นับมาถึงวันนี้ก็ปาเข้าไป 20 กว่าปีแล้ว ซึ่งหาซื้อได้ในราคา 2 แสนกว่าบาท โดยสามารถนำมาตกแต่งได้หลายรูปแบบ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน แต่สำหรับเจ้าของรถคันนี้พอใจที่จะปรับโฉมให้ออกมาในแนวสปอร์ต จึงได้เลือกชุดบอดี้พาร์ทในสไตล์ WALD ที่ดีไซน์ให้มีลิ้นหน้าในตัว และถึงแม้จะเป็นสำนักแต่งจากญี่ปุ่น แต่ก็สามารถขึ้นมาเทียบชั้นในการตกแต่งรถเมอร์ซิเดส-เบนซ์ได้เช่นกัน

  จากรูปลักษณ์ภายนอกของ 500 SEL ในรหัสตัวถัง W140 ซึ่งเป็นรถขนาดใหญ่ของตระกูล และไม่ใช่รุ่นใหม่รูปทรงจึงดูไม่ทันสมัย ดังนั้นการปรับแต่งจึงเป็นทางเลือกที่สามารถจะเพิ่มเสน่ห์ให้น่ามองยิ่งขึ้น โดยชุดตกแต่งภายนอกนั้นได้อาศัยผลิตภัณฑ์ตามแบบ WALD ที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นสักเท่าไหร่ แต่สามารถดีไซน์ออกมาให้สวยเฉี่ยวตั้งแต่ด้านหน้าไปจดท้าย และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gothrudrive.com/n/853/

  เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับการตกแต่งรถเบนซ์รุ่นใหญ่อย่าง 500 SEL ถึงจะเก่าแต่ก็ดูเก๋าได้ครับ โดยสร้างความปราดเปรียวให้ออกมาเท่เร้าใจในแนวสปอร์ตได้ สนนราคาค่าตกแต่งคันนี้ประมาณ 1 แสน 2 หมื่นบาท หรือจะแต่งสบาย ๆ ชุดบอดี้พาร์ท 3 หมื่นกว่าก็แต่งได้แล้ว สนใจเพิ่มความเท่ให้กับเบนซ์ทุกรุ่นได้ที่ Benz Option ชั้น 2 ห้างบิ๊กซีเอ็กตร้า สาขารัชดาภิเษก ห้วยขวาง สอบถามได้ที่คุณแทน โทร.08-4659-4999

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1160901/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ