คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ไทด์ เอกพันธ์ นำทีมช่วย "กิตติ ดัสกร" ดาวร้ายป่วยอัมพฤกษ์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 4

  (5 พ.ย.) นักแสดงชื่อดัง บรรลือฤทธิ์ ได้นำทีมงานเดินทางไปช่วยเหลือ นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง หรือ กิตติ ดัสกร น้องชายของ ดาม ดัสกร ดาวร้ายในละคร หลังมีกระแสเผยแพร่ออกไปว่ากำลังป่วยเป็นอัมพฤกษ์ และโรคแทรกซ้อนอื่นๆ

  เมื่อเดินทางไปยังที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พบว่าภายในมีแต่ของเก่าเก็บและอาหารที่ส่งกลิ่นเน่าเหม็นวางเกลื่อนอยู่ทั้งบริเวณชั้นบนและชั้นล่างของบ้าน ไทด์ เอกพันธ์ ในฐานะ หัวหน้าอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้พาทีมงานเข้าทำความสะอาดบ้านให้ทันที

  ไทด์ เอกพันธ์ เปิดเผยว่า หลังได้รับการติดต่อจากเพื่อนนักแสดงให้ไปช่วยเหลือ พี่ปื๊ด กิตติ ดัสกร ก็ไม่รีรอและเต็มใจเข้าช่วยเหลือทันที สำหรับ พี่ปื๊ด เคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้ราวๆ 1 เดือน ทำให้ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ เดินเหินไม่ได้ อีกทั้งยังมีโรคเบาหวานและความดังแทรกซ้อนอีก

  ปัจจุบัน พี่ปื๊ด อาศัยอยู่ที่บ้านกับหลานๆ 4 คน เมื่อไปเห็นสภาพความเป็นอยู่ก็รู้สึกว่าไม่ต่างอะไรกับกองขยะ มีข้าวของเครื่องใช้ที่ใช้งานไม่ได้แล้ว และอาหารที่บูดเน่าเสียแต่ไม่ได้นำไปทิ้งวางกองไว้จำนวนมาก รวมทั้งผ้าอ้อมผู้ใหญ่ที่ใช้แล้ว ถูกถอดทิ้งเอาไว้เต็มไปหมด โดยไม่ได้นำไปทิ้ง  สำหรับเจ้าหน้าที่อาสาที่เข้ามาทำความสะอาดให้ในครั้งนี้ ได้ช่วยเหลืออำนวยความสะดวกทุกๆ ทาง พร้อมกับซื้อเตียงนอนให้ใหม่ เพื่อให้ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น รวมทั้งมอบเงินจำนวนเอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัวและในการรักษา โดยหลังจากนี้ พี่ปื๊ด อยากจะไปรักษาโรคกับหมอเท้าไฟที่อ่างทอง เพราะมีคนบอกต่อว่าสามารถช่วยเหลือได้ ทางเจ้าหน้าที่จะประสานงานพาไป

  ทางด้าน พี่ปื๊ด กิตติ ดัสกร ก็รู้สึกขอบคุณที่พี่น้องในวงการมาช่วยเหลือ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ทำให้ไม่สามารถประกอบอาชีพใดๆ ได้เลย หลังเกิดอุบัติเหตุก็พักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล เมื่อป่วยเป็นอัมพฤกษ์ก็ต่อยกเลิกงานทั้งหมด รวมทั้งงานแสดงในละครจักรๆ วงศ์ๆ "เทพสามฤดู" ที่กำลังออกอากาศอยู่ ทำได้แต่นอนอยู่แบบนี้ เพราะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลย แต่ก็มีความหวังว่าจะขาดจากโรคนี้ได้ในเร็ววันนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1162409/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ