คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แม่ช็อก! เข็นรถเข็นลูกน้อยข้ามสะพาน เจอชายแปลกหน้าโผล่อุ้มโยนลงแม่น้ำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 3

  แม่ชาวจีนช็อกหนัก เข็นรถเข็นลูกวัย 40 กว่าวัน พาเดินข้ามสะพาน เจอชายแปลกหน้าโผล่อุ้มลูกน้อยโยนลงกลางแม่น้ำ ก่อนวิ่งหนีไป

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์น่าตกใจ คุณแม่ชาวจีนแซ่หลิวคนหนึ่งเข็นรถเด็กซึ่งมีลูกน้อยเพิ่งเกิดได้ 40 กว่าวันไปเดินเล่น แล้วข้ามสะพานบริเวณแม่น้ำสายหนึ่ง แต่จู่ๆ กลับมีชายแปลกหน้าวัยกลางคนรายหนึ่งโผล่มาอุ้มลูกน้อยของเธอไป ก่อนโยนลงกลางแม่น้ำแล้วหันหลังวิ่งหนีไปทันที ทำเอาเธอช็อกอย่างรุนแรง

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่เมืองผิงติ่งซาน มณฑลเหอหนาน โดยนางหลิวเผยว่าตอนแรกเธอคิดว่าชายแปลกหน้ารายดังกล่าวเป็นพวกแก๊งค้ามนุษย์จึงเตรียมวิ่งไล่ตามเพื่อแย่งลูกน้อยของเธอกลับคืนมา
  แต่ยังไม่ทันก้าวขา ชายแปลกหน้ารายดังกล่าวกลับโยนลูกน้อยของเธอลงแม่น้ำไป ทำเอาเธอตกใจเป็นอย่างมาก ได้แต่ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ

  โชคดีที่ขณะนั้นมีพลเมืองดี 2 คนที่ได้ยินเสียงร้องวิ่งมาคนละทิศ แล้วกระโดดลงไปช่วยหนูน้อยขึ้นมาได้ พร้อมรุดนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งขณะนี้หนูน้อยยังอยู่ระหว่างรักษาอาการที่ห้องไอซียู โดยมีคุณแม่นั่งน้ำตาซึมใจแทบสลายคอยเฝ้าอยู่ข้างๆ

  ทั้งนี้ มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 4 พ.ย. ชายต้องสงสัยก่อเหตุดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้แล้ว ขณะที่ชายต้องสงสัยรายนี้บอกกับผู้สื่อข่าวที่ถามว่าทำไมถึงได้แย่งหนูน้อยไปโยนลงแม่น้ำ ว่า “บางครั้งผมก็มีความคิดไม่ปกติ” อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกลาวอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการสืบสวน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1163173/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ