คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ราศีไหนช่วงนี้ปากปกาศิต และ ราศีไหนจะเจอปัญหาใหญ่เพราะความประมาท

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ราศีที่สัปดาห์นี้เป็นช่วงมหามงคล วาจาประกาศิต ได้ดีเพราะคำพูด !!
  ในสัปดาห์นี้ราศีที่วาจาประกาศิต ได้ดีเพราะคำพูด ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ. ลักษณะนิสัยโดยรวมของชาวราศีมังกรนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บกดระมัดระวังคำพูดอยู่เสมอทำให้ไม่ได้แสดงความคิดเห็นในเวลาที่เหมาะสม แต่ในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวพระพุทธ,ดาวคำพูด,ดาวการเจรจาเข้าเดือนลาภะหรือลาภพล เรียกว่าการเจรจาไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ดี สำเร็จไปทุกอย่าง และหากท่านใดที่อยากจะเจรจาขอขึ้นเงินเดือน เลื่อนขั้น สัปดาห์นี้พูดได้เลย เพราะพูดอะไรไปคนอื่นก็จะคล้อยตามไปกับคุณ ฟังเรื่องดีจนชื่นใจไปแล้วมาฟังเรื่องที่ไม่ดีกันบ้างดีกว่า เรื่องที่อยากจะขอเตือนท่านมีเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นคือเรื่องของความรักที่ช่วงนี้มีเรื่องให้ระหองระแหงกับคนรักแต่ถ้าท่านใดที่โสดบอกเลยว่าดีจริงๆ เรียกว่าสัปดาห์นี้เป็นช่วงที่ดีแล้วก็รีบกอบโกย
  .
  .
  .
  ราศีที่สัปดาห์นี้ อย่าประมาทในโชคของตัวเองไม่งั้นจะเจอหายนะครั้งใหญ่ !!
  ในสัปดาห์นี้ราศีที่อย่าประมาทจนเกินไปไม่งั้นจะเจอแต่เรื่องที่ทำให้ตัวเองต้องเดือดร้อน ได้ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย. เริ่มจากเรื่องการเงินที่เรียกได้ว่า ถุงเงินรั่วเลยก็ว่าได้เพราะเก็บเงินไม่อยู่เลย อยากจะขอเตือนให้เก็บๆเอาไว้บ้าง เรื่องบางเรื่องที่ไม่จำเป็นก็อย่าใช้จ่ายเลย นึกถึงอนาคตข้างหน้าที่อาจมีเรื่องต้องใช้เงินส่วนนี้อย่างจำเป็นจริงๆ ส่วนในเรื่องของการงานนั้นท่านจะต้องคอยปวดหัวกับการที่จะต้องคอยตามแก้งานในเรื่องจุกจิกเล็กน้อยอยู่บ่อยครั้ง เราจึงอยากจะขอเตือนให้อย่าประมาทโดยเฉพาะเรื่องการงาน ยิ่งในช่วง ๓ วันอันตรายได้ วันที่๑๒-๑๕ เรือนการงานของท่านจรเข้าวินาศ นั่นหมายถึงว่าท่านจะโดนใส่ร้ายป้ายสีให้ระวังเอาไว้จะดีกว่า คำแนะนำเพิ่มเติมที่โหรพันพยากรณ์อยากจะแนะนำท่านนั้นมีมากมายติดตามชมได้ในคลิปเลยครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1165035/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ