คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตรวจเยี่ยมโครงการ 9101

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายกมล เชียงวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่ตำบลบางพลีน้อยเพื่อตรวจเยี่ยม กลุ่มเกษตรกรในการจัดทำโครงการ9101ตามรอยเท้าพ่อ ภายใต้ร่มพระบารมี เพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืน โดยมีนายเอก โสภิษฐานนท์ นายอำเภอบางบ่อ นางสาวแจ่มจันทร์ ทองภิรมย์ เกษตรอำเภอบางบ่อ นายเสริญ อิ่มละเอียด นายกเทศมนตรีตำบลบางพลีน้อย ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการและเกษตรกรให้การต้อนรับ
  โดยการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ คณะตรวจเยี่ยมได้ร่วมกันรับสรุปสรุปการรายงานผลการดำเนินงานของกลุ่มจำหน่ายและผลิตภัณฑ์พืชตำบลบางพลีน้อย มีการรวมกลุ่มทั้งตั้งแต่หมู่ที่ 1 ถึงหมู่ที่ 4 มีเกษตรกรเข้าร่วมทั้งสิ้น 76 คน ร่วมกันเพาะดอกดาวเรืองเพื่อจำหน่ายให้แก่หน่วยงานที่ต้องการใช้ประดับในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งที่ที่ผ่านมาทางกลุ่มได้ดำเนินการตามแผนสำเร็จลุล่วงได้อย่างดี และหลังจากนี้จะเริ่มเพาะพืชผักสวนครัว โดยเน้นการเพาะปลูกแบบไร้สารเคมี ส่งเสริมให้ประชาชนในตำบลบางพลีน้อยบริโภคพืชผักอย่างปลอดภัย
  ซึ่งหลังจากการรับฟังผลการสรุปแล้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้กล่าวชื่นชมเกษตรกรที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันดำเนินงานจนสำเร็จลุล่วงด้วยดี พร้อมทั้งแนะนำการดำเนินงานต่างๆ ให้สามารถดำเนินงานได้ดีมากยิ่งขึ้นสามารถพัฒนาการเกษตรของตำบลบางพลีน้อยอย่างยั่งยืนตามพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1165217/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ