คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ระทึก! แก๊สระเบิดในร้านหม้อไฟที่ไต้หวัน ลูกค้าหนีวุ่น เจ็บ 7 คน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เกิดเหตุระหว่างพนักงานกำลังเปลี่ยนถังแก๊สให้โต๊ะลูกค้าภายในร้านหม้อไฟแห่งหนึ่งในไต้หวัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 คน รวมเด็กหญิงวัย 3 ขวบด้วย

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ เกิดเหตุแก๊สระเบิดไฟลุกท่วมขึ้นภายในร้านหม้อไฟ “ปู้ เหล่า กัว”ในเขตจางฮั่ว เกาะไต้หวัน ระหว่างหนุ่มพนักงานวัย 16 ปีคนหนึ่งกำลังเปลี่ยนถังแก๊สสำหรับหัวพ่นไฟบนโต๊ะให้กับลูกค้าโต๊ะหนึ่ง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 คน รวมเด็กหญิงวัย 3 ขวบด้วย

  โดยในคลิปวีดิโอจากกล้องวงจรปิดภายในร้านเผยให้เห็นขณะพนักงานกำลังเปลี่ยนแก๊ส ได้มีลูกค้าพากันทยอยลุกเดินหนีอย่างรวดเร็ว เนื่องจากได้กลิ่นแก๊สรั่วไหลออกมา ก่อนไม่กี่วินาทีต่อมาแก๊สนั้นจะเกิดระเบิดไฟลุกท่วมขึ้น ทำให้พนักงานที่เปลี่ยนแก๊สและลูกค้าคนอื่นๆ ต่างวิ่งหนีกันอย่างโกลาหล

  ขณะที่ลูกค้าพ่อแม่ลูก 3 คนครอบครัวหนึ่งที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ ผู้เป็นพ่อรีบอุ้มลูกสาววัย 3 ขวบปีนข้ามโต๊ะหนีอันตราย แต่เนื่องจากเปลวไฟลุกไฟอย่างรุนแรงจึงส่งผลให้ลูกค้าครอบครัวนี้ได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวกตามร่างกาย

  ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รุดไปช่วยเหลือ ควบคุมเพลิงไหม้ พร้อมนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล จากการตรวจรักษาพบในจำนวนผู้บาดเจ็บ 7 คน มีอาการสาหัส 4 คน เป็นพนักงานที่เปลี่ยนแก๊สกับพ่อของหนูน้อยมีอาการหนักที่สุด และตัวหนูน้อยกับผู้เป็นแม่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1168029/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ