คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตูน ถึงกับหยุดวิ่ง น้ำตาซึม พยาบาลตั้งแถวจุดเทียน ร้องเพลงให้กำลังใจ!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 17
  ไม่ถูกใจ 6

  น้ำตาคลอ พยาบาลร้องเพลงมาร์ชต้อนรับ-ให้กำลังใจ บอกผมเป็นเพียงส่วนหนึ่ง

  หลังจากที่เมื่อวานนี้ (15 พฤศจิกายน 2560) ตูน บอดี้สแลม และทีมวิ่งก้าวคนละก้าว พักภารกิจ 1 วัน และได้กลับมาวิ่งอีกครั้งในวันนี้ (16 พฤศจิกายน) ซึ่งเริ่มปล่อยตัวจากจุดสตาร์ทที่ปั๊มน้ำมัน PT ม.4 ต.พลายวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดยระหว่างที่ตูนวิ่งมาถึงโรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์ ได้มีนักศึกษาพยาบาล จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กว่า 50 คน มารอต้อนรับ จุดเทียน และร้องเพลงมาร์ช ของวิทยาลัยพยาบาล

  โดยเนื้อหาของเพลงบอกถึงหน้าที่ของพยาบาลในการช่วยเหลือดูแลสุขภาพประชาชน สอดคล้องกับการวิ่งของตูนที่ทำเพื่อ 11 โรงพยาบาล สร้างความประทับใจให้แก่ตูนและทีมงานเป็นอย่างมาก ซึ่งตูนก็ได้หยุดทักทายและไหว้ขอบคุณกลุ่มนักศึกษาพยาบาล ทั้งนี้มีรายงานระบุด้วยว่า ตูนนั้นน้ำตาซึมกับภาพที่ได้เห็น พร้อมกับบอกว่า ตนเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เข้ามาช่วยเท่านั้น ส่วนพยาบาลคือบุคคลที่สำคัญในการช่วยชีวิตประชาชน

  สำหรับบรรยากาศการวิ่งเข้าสู่สุราษฎร์ธานี ประชาชนต่างพร้อมใจแห่ออกมาต้อนรับตูนและคณะมากมาย โดยบริเวณบ้านสนธิ์ ต.ช้างขวา คุณยายเซี้ยง สุโข วัย 93 ปี ก็มานั่งรอพร้อมกับคนในครอบครัว โดยคุณยายเซี้ยง บอกว่า ในที่สุดก็ได้เจอตัวจริงหลังจากที่รอร่วมบริจาคกับตูนมาหลายวัน

  ด้านนายแพทย์ณรงค์ เห็นประเสริฐแท้ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี เปิดเผยหลังจากที่โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ได้เป็น 1 ใน 11 โรงพยาบาล ว่า รู้สึกเป็นเกียรติมาก เนื่องจากโรงพยาบาลนั้นรับผิดชอบดูแลประชาชนถึง 8 จังหวัด อุปกรณ์ทางการแพทย์ส่วนใหญ่เสื่อมตามอายุการใช้งานมานาน น้ำใจจากประชาชนทั่วประเทศถือว่าเป็นการพัฒนาด้านการแพทย์ที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1170497/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ