คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อุทาหรณ์ เด็กหญิง 3 ขวบถูกเก๋งชน ร่างติดใต้ท้องรถ มวลชนยกรถช่วย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 3

  อุทาหรณ์พ่อแม่ผู้ปกครอง...เด็กหญิงชาวจีนวัย 3 ขวบถูกรถชน ร่างติดอยู่ใต้ท้องรถ มวลชนร่วมแรงยกรถช่วย เคราะห์ดีไม่บาดเจ็บร้ายแรงถึงชีวิต

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เอสยูวีสีดำคันหนึ่งชนเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ขณะกำลังเลี้ยวเข้าปากทางลานจอดรถที่เมืองไถโจว มณฑลเจ้อเจียง ขณะที่ตัวเด็กหญิงล้มและร่างติดอยู่ใต้ท้องรถ สร้างความตื่นตกใจให้ผู้เป็นแม่ที่เดินนำอยู่ด้านหน้าเป็นอย่างมาก
  ในวีดิโอจากกล้องวงจรปิดบริเวณนั้นเผยให้เห็น นางหานผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงเดินนำมาก่อน แล้วหยุดยืนรอพร้อมยกแก้วกาแฟขึ้นดื่มอยู่บริเวณปากทางเข้าลานจอด ก่อนหันเดินต่อเมื่อเห็นเด็กหญิงเดินเข้ามาใกล้
  ขณะที่รถยนต์เอสยูวีคันดังกล่าวเลี้ยวเข้ามา และชนเข้ากับเด็กหญิงพอดี ด้านนางหานหันกลับมาเห็นก็โยนทุกอย่างในมือทิ้งวิ่งเข้าไปหาลูกทันที โดยมีมวลชนที่อยู่บริเวณนั้นพยายามเข้าช่วยเหลือ ยกรถที่หนักเกือบ 2 ตัน แล้วดึงตัวเด็กหญิงออกมา ซึ่งนางหานถลาคว้าตัวลูกขึ้นมาอุ้มแนบอกพร้อมพาส่งโรงพยาบาลทันที โดยแพทย์เปิดเผยว่า เด็กหญิงได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกฟกช้ำบริเวณศีรษะ หน้าผากด้านขวา รวมถึงนิ้วมือ

  รายงานระบุว่า พ่อแม่ของเด็กหญิงทำงานในตลาดสดที่อยู่ข้างๆ ลานจอดนั้น วันเกิดเหตุนางหานผู้เป็นแม่กำลังไปส่งลูกสาวที่โรงอนุบาลตามปกติ ซึ่งตอนนั้นในมือถืออาหารเช้าที่ลูกกินเหลืออยู่ เห็นซ้ายขวาไม่มีรถจึงผ่อนความระวังไม่ได้จูงมือลูกไว้

  ทั้งนี้ นางหานได้กล่าวขอบคุณมวลชนที่เข้าช่วยเหลือ ซึ่งเธอเผยว่าตอนนั้นด้วยความรีบร้อนพาลูกส่งโรงพยาบาลจึงไม่ได้เอ่ยขอบคุณ พร้อมเผยอีกว่าตอนนั้นยังมีชายคนหนึ่งตามไปเป็นเพื่อนที่โรงพยาบาลด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดรถรถยนต์เอสยูวีคันดังกล่าวและกำลังดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1170669/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ