คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อุทาหรณ์ เด็กหญิง 3 ขวบถูกเก๋งชน ร่างติดใต้ท้องรถ มวลชนยกรถช่วย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 2

  อุทาหรณ์พ่อแม่ผู้ปกครอง...เด็กหญิงชาวจีนวัย 3 ขวบถูกรถชน ร่างติดอยู่ใต้ท้องรถ มวลชนร่วมแรงยกรถช่วย เคราะห์ดีไม่บาดเจ็บร้ายแรงถึงชีวิต

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เอสยูวีสีดำคันหนึ่งชนเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ขณะกำลังเลี้ยวเข้าปากทางลานจอดรถที่เมืองไถโจว มณฑลเจ้อเจียง ขณะที่ตัวเด็กหญิงล้มและร่างติดอยู่ใต้ท้องรถ สร้างความตื่นตกใจให้ผู้เป็นแม่ที่เดินนำอยู่ด้านหน้าเป็นอย่างมาก
  ในวีดิโอจากกล้องวงจรปิดบริเวณนั้นเผยให้เห็น นางหานผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงเดินนำมาก่อน แล้วหยุดยืนรอพร้อมยกแก้วกาแฟขึ้นดื่มอยู่บริเวณปากทางเข้าลานจอด ก่อนหันเดินต่อเมื่อเห็นเด็กหญิงเดินเข้ามาใกล้
  ขณะที่รถยนต์เอสยูวีคันดังกล่าวเลี้ยวเข้ามา และชนเข้ากับเด็กหญิงพอดี ด้านนางหานหันกลับมาเห็นก็โยนทุกอย่างในมือทิ้งวิ่งเข้าไปหาลูกทันที โดยมีมวลชนที่อยู่บริเวณนั้นพยายามเข้าช่วยเหลือ ยกรถที่หนักเกือบ 2 ตัน แล้วดึงตัวเด็กหญิงออกมา ซึ่งนางหานถลาคว้าตัวลูกขึ้นมาอุ้มแนบอกพร้อมพาส่งโรงพยาบาลทันที โดยแพทย์เปิดเผยว่า เด็กหญิงได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกฟกช้ำบริเวณศีรษะ หน้าผากด้านขวา รวมถึงนิ้วมือ

  รายงานระบุว่า พ่อแม่ของเด็กหญิงทำงานในตลาดสดที่อยู่ข้างๆ ลานจอดนั้น วันเกิดเหตุนางหานผู้เป็นแม่กำลังไปส่งลูกสาวที่โรงอนุบาลตามปกติ ซึ่งตอนนั้นในมือถืออาหารเช้าที่ลูกกินเหลืออยู่ เห็นซ้ายขวาไม่มีรถจึงผ่อนความระวังไม่ได้จูงมือลูกไว้

  ทั้งนี้ นางหานได้กล่าวขอบคุณมวลชนที่เข้าช่วยเหลือ ซึ่งเธอเผยว่าตอนนั้นด้วยความรีบร้อนพาลูกส่งโรงพยาบาลจึงไม่ได้เอ่ยขอบคุณ พร้อมเผยอีกว่าตอนนั้นยังมีชายคนหนึ่งตามไปเป็นเพื่อนที่โรงพยาบาลด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดรถรถยนต์เอสยูวีคันดังกล่าวและกำลังดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1170669/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ