คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ราศีไหนที่โชคดีสุดๆทั้งเรื่องเงินและเรื่องงาน และ ราศีไหนที่สัปดาห์นี้สุขภาพย่ำแย่แถมพ่วงมาด้วยอุบัต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 2

  ดวงปัง๒๖-๒ ธันวาคม ๒๕๖๐
  ในสัปดาห์นี้ราศีที่โชคดีสุดๆทั้งเรื่องเงินและเรื่องงาน เรียกได้ว่าหยิบจับทำอะไรก็ดีไปหมด ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศี กุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่๑๓ ก.พ. – ๑๔ มี.ค. จากที่ก่อนหน้านี้ชาวราศีกุมภ์โอดครวญกันมาหลายรายแล้วว่าดวงไม่ดีเลย อยากจะบอกจริงๆว่าสัปดาห์นี้เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ทองของท่านจริงๆ เพราะช่วงนี้ท่านจะมีการขยับขยายการงานหรือพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น และท่านที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองก็มีความคิดอยากจะเปิดร้าน หรืออยากจะเปลี่ยนงานหางานใหม่ บอกเลยว่าทำเลย ลุยเลย ทำอะไรก็ดีไปหมด ยิ่งได้ท่านมีธุรกิจการงานที่ต้องติดต่อกับชาวต่างชาติ ต่างภาษายิ่งดีไปกันใหญ่ แต่ก็อยากเตือนให้ระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพและอารมณ์ที่ร้อนของตัวเองเอาไว้สักหน่อย เพราะสุขภาพของท่านในช่วงนี้เจ็บป่วยออดๆแอดๆ แต่อย่าเพิ่งเป็นกังวลมาก
  .
  .
  .
  ดวงแป้ก ๒๖ – ๒ ธันวาคม ๒๕๖๐
  ช่วงที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ของชาวราศีมีนหากลองสังเกตตัวเองซักนิดนึงท่านก็จะรู้ว่าป่วยบ่อยและก็มีเรื่องทำให้ต้องเจ็บตัวอยู่เสมอ เพราะดาวพฤหัสที่เป็นดาวประจำตัวท่านนั้นจรเข้ามรณะ อยากจะขอเตือนให้ชาวราศีมีนทั้งหลายดูแลสุขภาพ หมั่นออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์อย่าทานอาหารตามใจปาก ไม่อย่างนั้นมีสิทธิ์ป่วยแน่นอน แถมป่วยอย่างเดียวไม่พอยังมีเรื่องอุบัติเหตุ โดยเฉพาะวันที่ ๒๘ – ๒๙ พฤศจิกายนนี้พระจันทร์จรมาทับแล้วโดนอังคารทับอีก เรียกได้ว่าจะทำให้ป่วยบ่อยๆ แต่ในเรื่องร้ายยังมีเรื่องดีซ่อนอยู่ด้วยคือการเงินของท่านจากที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ในช่วงต้นเดือน แต่ในสัปดาห์นี้ท่านจะเก็บเงินได้มากขึ้น แต่หากท่านไม่ยอมดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีแข็งแรงอยู่เสมอก็ทำให้ท่านต้องใช้เงินไปกับเรื่องของการรักษาตัว ดังนั้นหากอยากมีเงินเก็บก็ควรดูแลสุขภาพด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในคลิปเลยครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1175423/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ