คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แม่ใจหายวูบ เปิดกล้องวงจรปิดเจอเต็ม ๆ พี่เลี้ยงเด็กทั้งตบทั้งตีลูกน้อยวัย 8 เดือน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 4

  เว็บไซต์มิเรอร์ เผยคลิปวิดีโอพร้อมรายงานพฤติกรรมชวนช็อกของรายหนึ่ง ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยคลิปเผยให้เห็นภาพ ขณะพี่เลี้ยงเด็กกำลังตบและตีเด็กซ้ำ ๆ หลายครั้งด้วยกัน ทั้งที่ศีรษะ ใบหน้า แผ่นหลัง และบั้นท้าย รวมทั้งยังจับตัวเด็กเขย่าอย่างแรงราวกับเป็นเพียงตุ๊กตา เนื่องจากเด็กร้องไห้ไม่ยอมหยุด

  รายงานเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองฝูลี้ ในจังหวัดห่านาม ทางตอนเหนือของประเทศเวียดนาม โดยเมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกนำไปแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ก็กลายเป็นที่วิจารณ์ในวงกว้าง หลาย ๆ คนต่างไม่พอใจกับพฤติกรรมของพี่เลี้ยงเด็กรายนี้เป็นอย่างมาก

  กระทั่งในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นได้เข้าจับกุมตัวหญิงพี่เลี้ยงเด็กรายดังกล่าวได้ ทราบชื่อคือ เหงียน ทิ ฮาน อายุ 51 ปี โดยเธอได้รับว่าจ้างจากครอบครัวของเด็ก ให้มาเป็นพี่เลี้ยงช่วยดูแลลูกสาววัย 8 เดือน ตั้งแต่เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว แต่เมื่อครอบครัวไม่อยู่บ้าน พวกเขาไม่รู้เลยว่าพี่เลี้ยงเด็กรายนี้ได้ก่อพฤติกรรมดังกล่าวนี้ขึ้น

  ทางครอบครัวได้แอบติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในบ้าน ภายหลังจากสังเกตเห็นว่าที่ใบหน้าของลูกสาวมีรอยแดงแปลก ๆ อีกทั้งยังมีอาการนอนสะอื้น และภายหลังจากที่ตรวจเช็กกล้องวงจรปิดก็ได้พบกับความจริง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาจัดการพร้อมทั้งมอบคลิปจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานในการจับกุมตัวพี่เลี้ยงใจโหด

  ด้านหัวหน้าตำรวจของเมืองฝูลี้ ได้ออกมายืนยันว่า ขณะนี้ เหงียน ทิ ฮาน กำลังอยู่ระหว่างการควบคุมตัวและดำเนินการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่รายงานเผยว่า ที่ประเทศเวียดนามมักมีกรณีเด็กเล็กถูกรังแกบ่อยครั้ง แต่กฎหมายการดำเนินโทษผู้กระทำความผิดนั้นยังค่อนข้างเบานัก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1178913/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ