คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ระทึก หญิงจอดรถติดไฟแดง เจอทุบกระจกปล้นกลางถนน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  หญิงชาวจีนขับรถจอด เจอชายทุบกระจกข้าง มุดตัวปล้นกระเป๋าถือ ตกใจเหยียบคันเร่งลากร่างโจรไปร่วงกลางทางแยก ก่อนถูกตำรวจรวบตัวได้ในที่สุด

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์ชวนระทึกขณะหญิงชาวจีนรายหนึ่งขับรถยนต์มาจอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่บริเวณทางแยกหนึ่งในเมืองชินโจว เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตอนใต้ของจีน จู่ๆ มีชายรายหนึ่งวิ่งมาทุบกระจกด้านที่นั่งข้างคนขับจนแตกละเอียด แล้วมุดตัวเข้าไปพยายามปล้นเอากระเป๋าถือที่วางอยู่ในรถ
  โดยในคลิปวีดิโอจากกล้องวงจรปิดบนถนนเผยให้เห็น ชายคนหนึ่งลงมาจากรถยนต์สีดำอีกคันที่ขับตามมาจอดใกล้กับรถของหญิงรายดังกล่าว โดยมีรถยนต์อีก 1-2 คัน ขับเข้ามาจอดต่อท้าย จากนั้นเข้าไปทุบกระจกรถของเธอ มุดตัวเข้าไปคว้าเอากระเป๋าถือ
  ขณะที่เธอก็พยายามยื้อแย่งกระเป๋าตนเองไว้ ก่อนเหยียบคันเร่งลากเอาร่างของชายรายดังกล่าวติดรถไปด้วย จนไปร่วงตกลงกลางทางแยก ส่วนชายรายดังกล่าวก็รีบลุกแล้วกลับขึ้นรถที่ขับออกจากสัญญาณไฟเขียวมารับ

  มีพยานบอกว่า หญิงรายดังกล่าวเพิ่งขับรถออกมาจากธนาคาร หลังจากถูกทุบกระจกและถูกปล้นกระเป๋า ได้รีบออกรถอย่างรวดเร็ว ขณะที่ชายคนร้ายหลังจากร่วงลงกลางถนนก็รีบกลับขึ้นรถขับหลบหนีไป
  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและติดตามเส้นทางหลบหนี กระทั่งสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุดังกล่าวได้เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 24 พ.ย. ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองยวี่หลิน เป็นชาย 2 คน ทราบแซ่อู๋และเฉิน พร้อมยึดสิ่งของในการก่อเหตุเป็นรถยนต์, ป้ายทะเบียนรถปลอม, แท่งเหล็กแหลม และอื่นๆ

  จากการตรวจสอบพบทั้งคู่เป็นผู้ใช้ยาเสพติด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังตรวจพบสารเสพติดเป็นเฮโรอีน 1 ถุงเล็ก รวมทั้งหลอดฉีดยาด้วย ซึ่งปัจจุบันคดีดังกล่าวอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ดำเนินการสืบสวนสอบสวน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1178993/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ