คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจเทิดไท้องค์ราชันราชินี หลังที่5

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นางสาวขนิษฐา ฤทธิศาสตร์ ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลบางเมือง พร้อมด้วยคณะกรรมการโครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน ราชินี เทศบาลตำบลบางเมือง ได้ร่วมตรวจรับและส่งมอบบ้านที่ผ่านการปรับปรุงซ่อมแซมมีความแข็งแรง ซึ่งครั้งนี้เป็นบ้านหลังที่ 5 ซึ่งได้ดำเนินการซ่อมแซมให้แก่นางยงค์ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา บ้านเลขที่ 98/118 หมู่ 7 ชุมชนสันตินิยม ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ใช้งบประมาณดำเนินการซ่อมแซม 44,348 บาท เป็นงบประมาณที่เทศบาลตำบลบางเมือง ร่วมกับประชาชนและภาคธุรกิจเอกชนในพื้นที่ จัดทอดผ้าป่าสามัคคี โครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน ราชินี โดยยังเหลือบ้านอีก 2 แห่งที่เตรียมดำเนินการส่งมอบบ้านที่ซ่อมแซมแล้วให้ประชาชน บรรยากาศในการมอบส่งบ้านหลังซ่อมแซมแล้วมีนางยุพิน ชัยทัศน์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 ตำบลบางเมือง ตลอดจนประธานชุมชน และชาวชุมชนร่วมแสดงความยินดี
  โครงการดังกล่าว ทางเทศบาลตำบลบางเมือง ร่วมกับประชาชน และภาคธุรกิจเอกชนในพื้นที่ ทอดผ้าป่าสามัคคี เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 มอบบ้านตามโครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน ราชินี โดยโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน ผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้พิการ หรือผู้ยากจน ให้มีที่อยู่อาศัยอย่างมั่นคง และให้มีคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น และเพื่อเป็นการสานพลังประชารัฐ ปกป้อง เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ให้มีความมั่นคงในการเป็นศูนย์รวมจิตใจ ความรักและความสามัคคีของคนในชาติ เนื่องในวโรกาสมหามงคลที่พระบาท สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จเถลิงถวัลราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559 และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 ทางคณะกรรมการดำเนินโครงการฯ โดยได้พิจารณาคัดเลือกบ้านที่สมควรได้รับการช่วยเหลือ จำนวน 7 หลังคาเรือน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1179191/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ