คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : จิตอาสาเครือข่ายกองทุนแม่ร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นาย ชวลิต ทรงกิตติ นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดินอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จัดขึ้นบริเวณห้องประชุมใหญ่ที่ว่าการอำเภอพระสมุทรเจดีย์ โดยมี นาย สมยศ รำจวน พัฒนาการอำเภอพระสมุทรเจดีย์ นายไชยวัฒน์ ชอบงาม นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ สำนักงาน ปปส.ภ.1 หัวหน้าส่วนราชการพ.จ.อ.ปัญญา สุดศิลา ประธานกองทุนแม่อำเภอพระสมุทรเจดีย์ เจ้าหน้าที่ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน จิตอาสาและกลุ่มเครือข่ายกองทุนแม่ของแผ่นดินอำเภอพระสมุทรเจดีย์ รวมจำนวน 300 คน เข้าร่วมกิจกรรมงานมหกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดินอำเภอพระสมุทรเจดีย์
  --พ.จ.อ.ปัญญา สุดศิลา ประธานกองทุนแม่อำเภอพระสมุทรเจดีย์ กล่าว่า การจัดงาน“มหกรรม 13 ปี กองทุนแม่ของแผ่นดินเฉลิมพระเกียรติมหาราชินี 85 พรรษา”จัดขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ 85 พรรษา ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงห่วงใยประชาชน พระราชทานแนวทางกองทุนแม่ของแผ่นดินเป็นแนวทางในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน โดยกระบวนการของชุมชน ซึ่งในปี 2560 เป็นปีมหามงคลและกองทุนแม่ของแผ่นดินดำเนินงานครบ 13 ปี โดยภายในงานได้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้ร่วมเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์ต่อสู้ยาเสพติดและถวายสัตย์ปฏิญาณตน ปณิธานกองทุนแม่ของแผ่นดินจะร่วมเป็นพลังแผ่นดิน ต่อสู้ยาเสพติดให้หมดสิ้นไปจากผืนแผ่นดินไทย พิธีมอบเงินทุนการศึกษาจำนวน 1 ทุนและรับเงินต่อยอดกองทุนแม่ของแผ่นดินอำเภอพระสมุทรเจดีย์ที่ประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนเงิน 10,650 บาท
  --อย่างไรก็ตามทุกๆปีในวันที่ 25 พ.ย. ถือเป็นวันสถาปนากองทุนแม่ของแผ่นดิน โดยจะมีการจัดกิจกรรมเพื่อให้ประชาชนร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และตระหนักถึงความสำคัญของกระบวนการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในหมู่บ้านชุมชนด้วยการดำเนินการภายใต้กองทุนแม่ของแผ่นดิน ซึ่งในปีนี้อำเภอพระสมุทรเจดีย์ได้กำหนดจัดงานขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 60

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1180409/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ