คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายจีนจองห้องไม่ยอมบอกชื่อ คว้าถังดับเพลิงฉีดใส่พนักงาน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สำนักข่าวประเทศรายงานว่า เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน เกิดเหตุลูกค้าชายชาวจีนคนหนึ่งทะเลาะมีปากเสียงกับพนักงานหญิง ขณะเข้ามาติดต่อจองห้องพัก สุดท้ายคว้าถังดับเพลิงมาฉีดใส่จนพนักงานหญิงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บบริเวณดวงตา

  โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นเมื่อเวลาประมาณ 01:00 น. ชายสวมเสื้อคลุมสีดำคนดังกล่าวถือถังดับเพลิงฉีดพ่นใส่พนักงานหญิงซึ่งยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์ต้อนรับจนควันลอยโขมงทั่วบริเวณ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานหญิงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บที่ดวงตาทั้งสองข้าง ปัจจุบันยังมีพันแผลพันรอบดวงตา โดยเธอเผยว่าหลังจากถูกฉีดสารดับเพลิงใส่ เธอมีอาการแสบร้อนที่ดวงตา แสบคอ เจ็บหน้าอก และเบื้องต้นแพทย์วินิจฉัยคาดว่าเธออาจจะเป็นปอดอักเสบจากการสำลักด้วย ซึ่งตอนนี้เธอต้องพักที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการ

  เธอเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ชายคนดังกล่าวมักมาเปิดห้องพักอยู่บ่อยครั้ง โดยโทรศัพท์มาจองห้อง เมื่อเธอถามชื่อ เขาบอกว่าเป็นเพื่อนกับเจ้านายซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรม และให้ลงชื่อของเจ้านาย พอเธอถามว่าเขาเป็นเพื่อนคนไหนของเจ้านาย เขากลับไม่ยอมบอกชื่อ และเพราะเวลานั้นยังมีลูกค้าอยู่หน้าเคาน์เตอร์ด้วยเธอจึงวางสายไป กระทั่งต่อมาก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปที่ลูกค้าชายคนดังกล่าว ทราบแซ่หลี่ ซึ่งเขาบอกว่าตนไปเปิดห้องที่โรงแรมนั้นบ่อยครั้ง แต่เวลานั้นทางพนักงานหญิงมีกิริยาท่าทางไม่ดี ซ้ำยังต่อว่าด่าทอเขาจึงได้เดินไปคว้าถังดับเพลิงมาฉีดใส่เธอ
  อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1180589/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ