คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบ “หนอ วีระชัย” อดีตดารา พร้อมพวก คดีอ้างเป็นป.ป.ส.บุกค้นบ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 5

  จากกรณีที่มีชายฉกรรจ์ 3 คน อ้างตัวเป็นตำรวจ ป.ป.ส. เพื่อขอตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งย่านสายไหม โดยใช้ปืนจ่อและใส่กุญแจมือ ระบุว่าผู้เสียหายมีหมายจับคดีครอบครองยาเสพติด และฟอกเงิน หลังจากที่พ่อของผู้เสียหายบอกว่าเป็นทหาร กลุ่มชายฉกรรจ์จึงรีบปล่อยตัวและขับรถหลบหนีไป

  ล่าสุด (8 ธ.ค.) ร.ต.อ.เมธาศิษฐ์ พัฒนะกิตติพงษ์ รองสว.( สอบสวน ) สน.สายไหม กรุงเทพ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับ ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งจับภาพใบหน้ารูปพรรณสัณฐาน ได้ต่อมาศาลจังหวัดมีนบุรีได้อนุมัติหมายจับเลขที่ 1110,1111, และ1112/2560 ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2560

  ในข้อหาร่วมกันบุกรุกยามวิกาล โดยใช้อาวุธปืน ,แอบอ้างเป็นเจ้าพนักงาน และกระทำการเป็นเจ้าพนักงานโดยตนเองไม่ได้เป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจกระทำการนั้น,พกพาอาวุธปืนไปใน ชุมชน หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต , กักขังหน่วงเหนี่ยว นอกจากนี้ ทางชุดสืบสวนได้เร่งไล่กล้องวงจรปิดหาเส้นทางหลบหนี และลงพื้นที่กดดันหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

  โดย นายวีระชัยศรีวณิก หรือ หนอ วีระชัย อายุ 38 ปี อดีตดารานักแสดง ,นายศิวัช อายุ 36 ปี และนายณรงค์ฤทธิ์ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพวงจรปิด พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับที่ สน.สายไหม ก่อนถูกควบคุมตัวสอบสวน ภายหลังการสอบสวนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เข้าควบคุมที่ห้องควบคุมผู้ต้องขัง สน.สายไหม

  ทั้งนี้ ในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และจะมีการแถลงข่าวเวลา 14.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลต่อไป

  ทั้งนี้ นายวีระชัยศรีวณิก หรือ หนอ วีระชัย หนึ่งในผู้ต้องหา เป็นอดีตดารานักแสดง เคยมีผลงานละครเรื่องสาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 และภาพยนตร์เรื่องน้ำตาลแดง 2

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1183301/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ