คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สลด สามีภรรยาหมาดๆ ขับรถตกสระน้ำ ดับรวมน้องชายอีก 1 คน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ชายชาวจีนขับรถตกสระน้ำข้างทาง ขณะกำลังเดินทางไปบ้านของภรรยาเพื่อเตรียมงานมงคลส่วนหนึ่งของพิธีแต่งงาน ดับสลดพร้อมภรรยาหมาดๆ และน้องชายของภรรยา รวม 3 ศพ
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานชวนสลด ชายชาวจีนรายหนึ่งทราบแซ่หลัว ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าพุ่งตกสระน้ำข้างทาง ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองฉางชา มณฑลหูหนาน ทางตอนใต้ของจีน ขณะกำลังเดินทางไปบ้านภรรยาเพื่อเตรียมยกน้ำชาให้พ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิงตามประเพณีพิธีแต่งงาน
  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา มีพยานเปิดเผยว่า ภายในรถมีนายหลัว ภรรยาของเขา และน้องชายของภรรยาอีก 1 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจได้รุดไปช่วยเหลือทันทีหลังได้รับแจ้งเหตุ แต่เนื่องจากพื้นสระน้ำไม่แข็งพอจึงไม่สามารถนำรถกู้ภัยลงไปดึงกู้ขึ้นมาได้ บวกกับระดับยังลึกราว 6 เมตร เจ้าหน้าที่จึงทำการระบายน้ำออกบางส่วนเพื่อเข้ากู้รถ
  ตามรายงานระบุว่า บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง ริมสระน้ำ ถนนเป็นโคลน อีกทั้งพื้นถนนยังขรุขระ โดยทุกคนคาดว่าเขาอาจจะขับรถหลบหลุม แล้วเกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปในสระน้ำ ด้านชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงยังเผยว่า นายหลัวเพิ่งซื้อรถคันดังกล่าวมายังไม่ถึง 15 วัน อีกทั้งเขายังไม่มีใบอนุญาตขับขี่ด้วย
  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถกู้รถขึ้นมาได้สำเร็จในเวลาประมาณ 4 ชั่วโมงต่อมา ซึ่งคนที่อยู่ภายในรถทั้ง 3 คน เสียชีวิตทั้งหมด ส่วนสาเหตุที่เกิดอุบัติดังกล่าวขณะนี้ยังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1187177/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ