คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายจีนนัดเดทสาวในแน็ต กลับเจอสามีเธอพาพวกรุมยำยับเยิน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  หนุ่มลงทุนนั่งเครื่องบินไกลนับพันกิโลเมตร เพื่อเจอกับสาวที่จีบกันทางอินเตอร์เน็ต แต่สุดท้ายกลับได้เจอสามีของเธอ พาพวกมารุมทำร้ายแทน
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีคลิปวิดีโอหนึ่งถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์มณฑลยูนนาน และเป็นประเด็นร้อนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย โดยเป็นภาพของชายชาวจีนคนหนึ่งถูกกลุ่มชายหลายคนรุมทำร้ายทุบตีอยู่บริเวณริมถนน ท่ามกลางสายตาผู้คนจำนวนมากที่มุงดูเหตุการณ์
  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา ที่เขตฟู่หยวน เมืองฉู่จิ้ง มณฑลมณฑลยูนนาน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ชายคนดังกล่าวแซ่หลิว ได้รู้จักกับหญิงสาวแซ่ต้วนคนหนึ่งผ่านวีแชท สื่อโซเชียลฯชื่อดังของจีน พูดคุยกันจนสนิทสนม กระทั่งตกลงนัดเจอกัน
  โดยเขานั่งเครื่องบินเดินทางจากเมืองอู่ฮั่นเป็นระยะทางไกลกว่า 1,000 กิโลเมตร เพื่อมาหาเธอ แต่ทว่าหลังจากได้พบกันและลงทุนซื้อโทรศัพท์มือถือให้เธอ 1 เครื่อง สิ่งที่ได้เจอต่อมากลับเป็นสามีของเธอแทน ซึ่งสามีของเธอพร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน ได้รุมทำร้ายเขา จับตัวผูกติดกับต้นไม้และใช้เข็มขัดและแส้เฆี่ยนตีไม่ยั้งต่อหน้าฝูงชนที่พากันหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปถ่ายคลิป แต่ไม่มีใครเข้าไปห้ามปราม
  ทั้งนี้ มีรายงานว่านายหลิวที่ถูกทำร้ายดังกล่าวมีสถานะแต่งงานแล้ว อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าดำเนินการสืบสวนเรื่องราวดังกล่าวแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1189433/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ