คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คู่รักอารมณ์เปลี่ยวเตรียมจัดหนักหลังขึ้นแท็กซี่ แถมยังไล่คนขับไป ขอความเป็นส่วนตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 16
  ไม่ถูกใจ 5

  เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า คนขับแท็กซี่รายหนึ่งในมอสโก ประเทศรัสเซีย มีอันต้องเอือมระอาอย่างถึงที่สุด เมื่อได้พบกับผู้โดยสารเป็นคู่รักอารมณ์เปลี่ยว ที่อยู่ ๆ ก็คิดจะเปลี่ยนรถของเขาให้เป็นโรงแรม นัวเนียกันอย่างไม่เกรงใจเจ้าของรถ แถมเมื่อถึงจุดหนึ่งทั้งคู่ยังจะขอให้คนขับออกไปจากรถด้วย เพื่อให้พวกเขาได้อยู่กันตามลำพัง

  คนขับแท็กซี่รายนี้เป็นหนึ่งในวิดีโอบล็อกเกอร์ทางยูทูบ เขามีกล้องติดเอาไว้ในรถเพื่อบันทึกภาพประสบการณ์ที่พบเจอขณะทำงาน ก่อนจะพบเจอเรื่องดังกล่าว โดยเขาได้รับผู้โดยสารเป็นคู่รักวัยรุ่นจากสถานบันเทิงเพื่อไปส่งที่บ้าน แต่ทั้งคู่โดดขึ้นมาที่เบาะหลังรถเขาได้ไม่ทันไร ก็เริ่มกอดจูบลูบไล้กันพร้อมเริ่มบรรเลงเพลงรัก ราวกับลืมไปแล้วว่าตัวเองกำลังอยู่บนรถแท็กซี่ และแน่นอนว่าไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยว่ามีกล้องกำลังจับภาพไว้อยู่

  หลังจากโหมโรงกันได้สักพัก ฝ่ายหญิงก็เริ่มขึ้นมานั่งบนตัวผู้ชาย แต่ก่อนจะได้ทำอะไรไปมากกว่านั้นก็เหมือนกับทั้งคู่จะนึกขึ้นได้ว่ามีบุคคลที่สามนั่งอยู่ในรถด้วย และเหมือนจะแอบอายที่เห็นคนขับยิ้ม ๆ พยายามทำเป็นไม่สนใจ ดังนั้นพวกเขาจึงเอ่ยปากขอให้คนขับแท็กซี่ออกจากรถไปสัก 10 นาที เพื่อให้พวกเขามีความเป็นส่วนตัว และจะได้สานต่อกิจกรรมนี้ให้เสร็จลุล่วง

  งานนี้ทำเอาคนขับแท็กซี่ถึงกับเอือม ก่อนจะตอบว่า "พวกคุณคิดอะไรอยู่เนี่ย จะให้ผมทิ้งรถไว้ให้พวกคุณมีเซ็กส์กันในรถผมเนี่ยนะ ออกไปทำกันที่ผับไป๊ !"

  สุดท้ายคู่รักที่เร่าร้อนก็จำต้องยอมเป็นฝ่ายจากไปเอง ซึ่งฝ่ายคนขับแท็กซี่ยังไม่วายหันมาบ่นกับกล้องที่บันทึกภาพอยู่ด้วย และแน่นอนว่าจากนั้นไม่นานเขาก็นำคลิปดังกล่าวมาอัปโหลดลงยูทูบ จนกลายเป็นที่แชร์ต่อกันอย่างมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1191233/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ