คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อีกมุมสังคมสูงอายุ !! ยายขายของ เล่าทั้งน้ำตา ทนนั่งขายของ''

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  “ผมได้ไปเจอคุณยายนั่งขายขนมอยู่แถวพันทิพย์งามวงศ์วาน ผมได้คุยกับคุณยายแบบในคลิปผมพยายามถามเรื่องว่าคุณยายมาจากไหน ใครพาคุณยายมาส่งอะไรยังไง เพราะคุณยายให้พี่คนที่อยู่ตรงนั้นช่วยตามตุ๊กๆ แต่พอไปตามกลับไม่เจอ แล้วโทรไปถามตุ๊กๆบอกว่าเค้าอยู่ต่างจังหวัด คุณยายกลัวมากจนร้องไห้ พี่คนที่อยู่ตรงนั้นลยอาสาไปส่ง ตอนแรกผมกลัวว่าคุณยายจะโดนแก๊งค้ามนุษย์ให้มาเลยพยายามซักถามแก พอไปถึงที่บ้านแก มีผู้หญิงคนนึงมารอแกที่หน้าบ้านนั่งรถเข็นพร้อมด้วยสภาพที่พิการขาขาด1ข้าง พอผมเห็นผมจึงเข้าใจว่าทำไมแกถึงต้องมาขาย แกได้เล่าให้ผมฟังขนาดนั่งรถมาว่า แกอาศัยอยู่ในบ้าน3คน แกไปไหนไม่ได้แกเป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องเลี้ยงลูกแกอีกแกเดินไม่ค่อยไหว ตาไม่ดี แถมหูก็ไม่ค่อยยิน ผมไม่เข้าใจอย่างนึงว่า ลูกแกที่เหลือหล่ะหายไปไหนหมดทำไมไม่มีใครมาดูแล
  แล้วที่ผมตกใจอย่างนึงคือ มีชาวบ้านแถวนั้นบอกว่าแกมีลูกคนนึงเป็นถึง พันตรี ผมไม่รู้จะพูดยังไงเลยครับ อายุ80กว่าแล้ววอนหน่วยงานหรือใครก็ได้ครับมาช่วยหน่อยนะครับ พวกผมแล้วพี่พลเมืองดีที่ขับรถมาส่งแล้วก็คนแถวนั้นได้ช่วยเงินยายไปประมาณ400 500อ้ะครับให้ยายไปรักษาโรคของแก ผมก็แค่เด็กม.ปลายคนนึงครับ ผมสงสารผมไม่รู้จะช่วยยังไงใครผ่านไปก็ช่วยอุดหนุนแกหน่อยละกันนะครับ #ฝากช่วยกันแชร์หน่อยนะครับผมอยากให้ยายมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่านี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1195613/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ