คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดเสื่อม ! ลากเพื่อนผู้หญิงตบกลางถนน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 1

  ประเด็นคือ- สังคมสุดเสื่อม กลุ่มเยาวชนใช้ชื่อว่า “แก๊งค์ซาเซโม” ทั้งหญิงและชายลากเยาวชนหญิงรายหนึ่ง ลงจากรถ จยย.มาตบกลางถนนทางเข้าวัดพระใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังบนเกาะสมุย พร้อมนำคลิปมาแชร์ลงในเพจดังรวมพลคนสมุย หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นท้าทายกันไปมา คาดเป็นกลุ่มเพื่อนของคู่อริทั้งสองฝั่ง
  .
  เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา วันที่ 4 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Alexander Martinovic (อเล็กซ์ซานเดอร์ มาตินโนวิค) ได้โพสต์คลิป และบรรยายข้อความลงในเฟซบุ๊กดังชื่อ รวมพลคนสมุย ด้วยข้อความว่า "ตบโหด ข้อหาหมั่นไส้ตัวใหญ่รังแกตัวเล็ก เกิดเหตุในเกาะสมุย" และบรรยายข้อความต่ออีกว่า “ชื่อเก็ท หรือ น.ส.อมิตา (ขอสงวนนามสกุล) ไปตบคนชื่อเปรี้ยว เพียงแค่หมั่นใส้ เกิดเหตุในวัดพระใหญ่ ขอ ! เรียกร้องความเป็นธรรมช่วยประนาม และอยู่คนชื่อเก็ท อยู่ในแก๊งซาเซโม ลูกหลานใครมาดูเอา ทำนิสัยชั่ว” 
  .
  โดยในคลิปดังกล่าวเหตุการณ์เกิดในช่วงกลางคืน ผู้ที่ถ่ายคลิปใช้แสงสว่างจากไฟหน้ารถ จยย.พร้อมถ่ายภาพ พบว่า มีรถ จยย.สองคัน ขี่เข้ามาจอดบริเวณถนนทางเข้าวัดพระใหญ่ หมู่ 4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย 
  .
  พร้อมมีเยาวชนหญิง รูปร่างอ้วน นุ่งกางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดสีแดง ชื่อเก็ท ลงจากรถ จยย.พร้อมเดินเข้าไปกระชากเยาวชนหญิง รูปร่างผอมบาง นุ่งกางเกงยีน เสื้อยืดสีดำ ชื่อเปรี้ยว จากรถ จยย. แล้วกระชากลงไปตบตีบนพื้นถนน และไม่ได้ต่อสู้ ปล่อยให้ถูกทำร้ายฝ่ายเดียว โดยมีเพื่อนๆ ทั้งหญิงและชายที่เป็นเยาวชนคอยเชียร์
  .
  อ่านข่าวต่อที่นี่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1198581/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ