คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวโดดน้ำหวิดดับ สุดช้ำเสียจูบแรกให้เพื่อนร่วมงานที่แต่งงานแล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สาวชาวจีนถูกหนุ่มเพื่อนร่วมงานปล้นจูบแรกในคืนวันปีใหม่ ซ้ำหนุ่มคนนั้นยังแต่งงานแล้ว ช้ำใจกระโดดลงแม่น้ำเย็นยะเยือก เคราะห์ดีมีคนเห็น

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อคืนวันปีใหม่ (1 ม.ค.) ที่ผ่านมา ที่เขตเป่ยหลุน เมืองหนิงโป มณฑลเจ้อเจียง เกิดเหตุหญิงสาวชาวจีนวัย 20 ปีคนหนึ่ง คิดสั้นกระโดดลงแม่น้ำอุณหภูมิเกือบถึงจุดเยือกแข็ง เคราะห์ดีใส่เสื้อผ้าหลายชั้นทำให้ตัวไม่จม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดเข้าช่วยชีวิตไว้ได้ทันเวลา

  โดยขณะนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ และดิ้นรนไม่ยอมขึ้นฝั่ง ขณะที่เจ้าหน้าที่พยายามทั้งลากทั้งดึงและพูดปลอบใจเธอ กระทั่งสามารถนำตัวเธอขึ้นฝั่งมาได้สำเร็จ

  จากการตรวจสอบหาสาเหตุที่หญิงสาวคนดังกล่าวคิดสั้นกระโดดแม่น้ำฆ่าตัวตายนั้น พบว่าเกี่ยวข้องกับหนุ่มเพื่อนร่วมงานของเธอ โดยเธอเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลังจากทำงานและปิดร้านเสร็จในคืนวันที่ 31 ม.ค. ก็ได้นั่งทานอาหารดื่มฉลองกับเพื่อนร่วมงานตามคำชวนของเจ้าของร้าน

  จากนั้นนั่งแท็กซี่กับเพื่อนร่วมงานซึ่งเป็นพ่อครัวอีก 3 คน กลับที่พักพร้อมกัน กระทั่งลงจากรถแล้วแยกย้ายกันกลับ แต่นายสวีหนึ่งในพ่อครัวนั้นกลับเดินตามหลังเธอแล้วเข้ามาจูบเธออย่างกะทันหัน ซึ่งเธอไม่พอใจเป็นอย่างมาก ตะโกนด่าเสียงดังจนนายสวีถอยห่างและกลับไป แต่เพราะคิดไม่ตกเธอเลยตัดสินใจกระโดดลงแม่น้ำดังกล่าว

  หญิงสาวคนดังกล่าวเผยว่า เธอไม่เคยมีแฟน จนตอนนี้อายุ 20 ปีแล้วก็ยังไม่มีจูบแรก แต่ดันเสียมันไปให้กับคนที่ไม่ได้รักไม่ได้ชอบ เลยรู้สึกไม่สบายใจมาก

  ตำรวจเผยว่า นายสวีที่ปล้นจูบแรกของหญิงสาวคนดังกล่าวไป อายุ 29 ปี แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ทว่ามีความรู้สึกชอบพอหญิงสาวมาก วันเกิดเหตุดื่มเหล้าสติเลอะเลือนเลยเข้าไปกอดจูบหญิงสาว

  ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุนายสวีรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก และหวังว่าหญิงสาวจะให้อภัยเขา อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันหญิงสาวคนดังกล่าวอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนนายสวีถูกเจาหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้เป็นเวลา 12 วัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1199657/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ