คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวนั่งท้ายกระบะยางแตก-เทกระจาด ล่าสุด สิ้นใจแล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 2

  แรงงานประสบเหตุนั่งท้ายกระบะยางระเบิด เสียชีวิตแล้ว หลังบาดเจ็บสาหัส - ตำรวจย้ำกล้องหน้ารถสำคัญ เพราะภาพที่บันทึกไว้จะเป็นหลักฐานยืนยัน ให้ จนท. ทำงานเร็วขึ้น

  สืบเนื่องจากอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกต่างด้าวยางระเบิด เสียการทรงตัว เซปาดหน้ารถห้องเย็นที่ขับตามหลังจนเบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายเต็ม ๆ ทำให้รถกระบะหมุนแล้วหญิงสาวแรงงานที่นั่งมาด้านหลังกระเด็นตกลงไปบนถนนทั้งหมด เจ็บเพียบ สาหัส 1 ราย เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานท่าจีน ต.ท่าจีน ถนนพระราม 2 ช่องทางด่วน ขาออกกรุงเทพฯ

  ล่าสุด (3 มกราคม 2561) มีรายงานความคืบหน้าว่า น.ส.ยีเปรียะ อายุ 35 ปี แรงงานของไทยยูเนี่ยนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดย พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างผลกระทบเป็นวงกว้างทั้งครอบครัวแรงงานต่างด้าว รวมถึงประชาชนที่เสพข่าว ขณะที่แรงงานคนอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บก็กลับบ้านได้เกือบหมดแล้ว โดยผู้เสียชีวิตจะได้รับค่าสินไหมทดแทนตามกฎหมาย รวมถึงตามที่คู่กรณีตกลงกันได้ ส่วนรูปคดีก็ว่ากันไป

  สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ชอบนั่งหลังรถกระบะ รวมถึงผู้ที่ชอบบรรทุกผู้โดยสารหลังรถกระบะ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุจะทำให้เกิดการสูญเสีย และอยากให้เห็นความสำคัญของกล้องหน้ารถ เพราะภาพบันทึกไว้จะสามารถช่วยยืนยันหลักฐานให้ตำรวจทำงานได้รวดเร็วขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1199661/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ