คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศูนย์ปฏิบัติธรรมกัลยาณมิตร บางพลี หมู่ 4 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ พุทธศาสนิกชนชาวพุทธที่ชอบการปฏิบัติธรรมในเขตพื้นที่ อำเภอบางพลี อำเภอบางบ่อ และอำเภอบางเสาธง นำโดยนายอารัญ สุดวิสัย อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวัดกิ่งแก้ว พร้อมด้วยนางสุมิตรา สุดวิสัย ภรรยา เจ้าของศูนย์กัลยาณมิตร บางพลี พร้อมใจกันจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเป็นการทำความดี และความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ 2561 โดยในพิธีได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูปจากวัดพระธรรมกาย จังหวัดปทุมธานี มารับบิณฑบาตร
  ซึ่งศูนย์ปฏิบัติธรรมกัลยาณมิตร บางพลีนี้ ตั้งอยู่เลขที่ 6/29 หมู่ 4 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ติดกับทางเข้าร้าน นีโอ อังกอร์ ถนนเทพารักษ์ เป็นศูนย์ที่สร้างขึ้นจากงบประมาณส่วนตัวของนายอารัญ และนางสุมิตรา สุดวิสัย มีลักษณะเป็นอาคาร 2 ชั้น ชั้นล้างเป็นเป็นห้องโถงโล่ง ชั้นบนกั้นเป็นห้องกระจก ติดแอร์สำหรับใช้ในการนั่งปฏิบัติธรรม และฟังธรรมเทศนา โดยทางศูนย์จะเปิดให้บริการฟรีแก้ผู้ที่สนใจในการปฏิบัติธรรม ทุกวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 20.00 น.โดยมีพระวิทยากรจากวัดพระธรรมกาย จังหวัดปทุมธานี มาเป็นผู้บรรยายให้ความรู้ในการปฏิบัติธรรม โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมปฏิบัติธรรมได้ในวันและเวลาดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1199767/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ