คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : มอบของขวัญและอวยพรปีใหม่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัดและคณะเดินทางลงพื้นที่ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤาไน อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีนายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมส่วนราชการที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับและรายงานผลการดำเนินงานที่สำคัญในการแก้ไขปัญหาช้างป่าออกนอกพื้นที่และทำให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอท่าตะเกียบและอำเภอสนามชัยเขตได้รับความเดือดร้อน จากนั้นประธานกรรมการมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ได้มอบเงินค่าสินไหมทดแทน จำนวน 1รายและมอบเงินสงเคราะห์ผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จำนวน8ราย แก่เจ้าหน้าที่ราษฏรในพื้นที่ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จากการปฏิบัติหน้าที่ และมอบของขวัญแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ทั้งเจ้าหน้าที่อุทยานฯ, เจ้าหน้าที่ป่าไม้ และเจ้าหน้าที่ทหาร จำนวน 16 หน่วยงาน และอวยพรปีใหม่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับเจ้าหน้าที่ ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ป่า รอยต่อ 5 จังหวัด จากนั้นได้เดินตรวจเยี่ยมและทักทายกำลังพลของหน่วยงานต่างๆด้วย
  ประธานกรรมการมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด กล่าวว่า นับเป็นปีที่ 13 แล้ว ที่มูลนิธิ อนุรักษ์ป่า รอยต่อ 5 จังหวัด ได้มอบของขวัญปีใหม่ ให้กับผู้ที่ปฏิบัติงาน ในพื้นที่ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด เป็นประจำทุกปี ในห้วงระยะเวลา 2-3 ปี ที่ผ่านมานี้ มีปัญหาช้างป่าออกหากินนอกพื้นที่ และทำลายพืชผลทางการเกษตรของราษฏร ทำให้ได้รับความเสียหาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ และอาสาสมัคร ได้หามาตรการในการป้องกันและแก้ไข เช่น การขุดคูกั้นช้าง การทำรั้วกั้นช้าง การทำรั้วรังผึ้ง ตลอดจนการจัดชุดเฝ้าติดตามช้างป่า แต่ก็ยังไม่สามารถป้องกันได้อย่างสมบูรณ์ทั้งหมด ดังนั้น ขอให้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครทุกคนได้ร่วมมือ ในการทำงานอย่างบูรณาการ การปฏิบัติงาน ต้องกระทำด้วยความระมัดระวังรอบคอบ และอย่าได้ประมาท อย่างเด็ดขาด
  โอกาสเดียวกันนี้ ประธานกรรมการมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ได้ ปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำ รัชกาลที่ 10 เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ราษฎร ในพื้นที่ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1199791/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ