คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตรวจเยี่ยมสถานพินิจฯ สมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติราชการกระทรวงยุติธรรม ตรวจเยี่ยมและพบปะผู้บริหารและเยาวชน โดยมี พันจ่าตรี ธานี แสงสง่า ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสมุทรปราการ นางสาวกัญญรัตน์ เกียรติสุภา ประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการ และคณะเจ้าหน้าที่ร่วมให้การต้อนรับ
  สำหรับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสมุทรปราการ แห่งนี้ ปัจจุบันรับเยาวชนที่ส่งตัวมา อายุ 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี จำนวน 63 คน อยู่ในเขตจังหวัดสมุทรปราการ และจากจังหวัดฉะเชิงเทรา ส่วนใหญ่จะกระทำผิด ข้อหายาเสพติด ลักทรัพย์ เด็กแว้น ทะเลาะวิวาทเป็นส่วนใหญ่ โดยผู้ที่เข้ามาในสถานที่แห่งนี้ ส่วนใหญ่เป็นเยาวชนที่กระทำความผิด จากครอบครัวที่มีความขัดแย้ง ทำให้เยาวชนหลงเดินเส้นทางที่ผิด ทางสถานพินิจฯ ได้จัดให้มีการเรียนการสอนตามหลักสูตร กศน.เพื่อให้เด็กได้มีวุฒิการศึกษาในการประกอบอาชีพได้ จัดการเรียนการสอนทักษะวิชาชีพด้านการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ สอนด้านอาชีพต่าง ๆ กิจกรรม TO BE NUMBER ONE การออกกำลังกาย เล่นกีฬา เล่นดนตรี อ่านหนังสือในห้องสมุด และกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ
  ซึ่งหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติราชการกระทรวงยุติธรรมได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเยาวชนที่อยู่ในสถานพินิจ ฯ ทุกคน ทำให้เยาวชนมีความสุข และมีกำลังใจพร้อมอวยพรขอให้ลูกๆ ทุกคน ตั้งใจเรียน เรียนรู้ สร้างประสบการณ์ชีวิตที่ดีในการต่อสู้กับสิ่งต่าง ๆ โดยขอให้ยึดมั่นในสิ่งดีงาม หลักศีลธรรม จรรยา ศึกษากลยุทธ์ คือคิดให้เป็นขั้นตอน และขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำงานด้วยหัวใจ เป็นผู้ปิดทองหลังพระอย่างแท้จริง และขอให้ยึดตามแนวพระบรมราโชวาท ในหลวงรัชกาลที่ 9 ในการทำงานเพื่อสร้างเยาวชน ลูกหลานให้กลับไปเป็นพลเมืองดีของประเทศชาติต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1200233/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ