คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : สมุทรปราการจัดโครงการโรงงานสีขาว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นาย ชวลิต ทรงกิตติ นายอำภอพระสุมทรเจดีย์สั่งการให้ นาย วรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง รอ.ทองจันทร์ทาวันละ หัวหน้าชุด คสช.อ.พระสุมทรเจดีย์ นำกำลังเจ้าหน้าที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 5 อ.พระสุมทรเจดีย์และเจ้าหน้าที่ทหารชุด คสช.อ.พระสมุทรเจดีย์และเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขอำเภอพระสุมทรเจดีย์ กว่า 10 นาย เข้าสุ่มตรวจปัสสาวะพนักงานบริษัท สยามเฆมี จำกัด (มหาชน) เลขที่ 196 ม.1 ถ.สุขสวัสดิ์ ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการจำนวน 175 นาย ตามโครงการโรงงานสีขาวปลอดยาเสพติดซึ่งผลการปฏิบัติพบผู้เสพสารเสพติดจำนวน 1 ราย ก่อนนำตัวทำประวัติเพื่อเข้าสู่ขบวนการฟื้นฟูผู้ติดสารเสพติดต่อไป
  --นาย วรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงกล่าวว่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์เป็นศูนย์กลางด้านการคมนาคมขนส่งและด้านอุตสาหกรรม มีโรงงานอุตสาหกรรมเป็นจำนวนมาก จึงมีความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของยาเสพติด ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาทางอำเภอพระสมุทรเจดีย์ โดยการบูรณาการกันจากทุกภาคส่วนก็ได้มีการเข้มงวด ตรวจจับ และเร่งแก้ไขปัญหามาโดยตลอด โดยมุ่งไปที่ 3 เป้าหมายหลัก คือ ชุมชน สถานประกอบการ และสถานศึกษา เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านี้กลายเป็นพื้นที่สีขาว หรือ ปราศจากยาเสพติด ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย การพักยา หรือการเสพดังนั้น การดำเนินโครงการฯ ในครั้งนี้ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหายาเสพติดของอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ซึ่งจะช่วยให้เป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการต่างๆ เป็นการเสริมสร้างแนวคิดให้นายจ้าง ลูกจ้าง ได้ตระหนักถึงโทษและพิษภัยของยาเสพติด และร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการเฝ้าระวังไม่ให้ยาเสพติดแพร่ขยายเข้ามาสู่สถานประกอบการ พร้อมทั้งช่วยให้ผู้ที่หลงผิดได้เข้ารับการบำบัดและกลับมาใช้ชีวิตใหม่อีกครั้งพร้อมทั้งร่วมกันจัดทำระบบมาตรฐานในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1200235/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ