คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorm News : ฝนตกหนักน้ำท่วมถนนแยกปู่เจ้าสมิงพราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ จากปริมาณน้ำฝนที่กระหน่ำลงมานานกว่า 3 ชม. ส่งผลให้น้ำรอการระบาย เอ่อท่วมผิว ถนนศรีนครินทร์ ช่วงตั้งแต่แยกศรีเทพา แบริ่ง และแยกลาซาล ถนนสุขุมวิทช่วงแยกปู่เจ้าสมิงพราย และถนนเทพารักษ์ หน้าโรงแรมคัลเลอร์ลิฟวิ่ง พื้นที่ อ.เมืองสมุทรปราการ โดยถนนทั้ง 3 สาย บางจุดมีน้ำขังสูงกว่า 40 ซม. รถเล็กสัญจรได้อย่างลำบาก จากปัญหาดังกล่าว ยังส่งผลกระทบทำให้จราจรติดขัดสะสมเป็นอย่างมากซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติยามเมื่อมีฝนตกลงมาถนนสุขุมวิทช่วงขาออกบริเวณสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีแบริ่งมักจะมาปริมาณน้ำท่วมสูงอยู่เป็นประจำ ถัดมาก็เป็นบริเวณสามแยกเทพารักษ์มาจนถึงสามแยกปู่เจ้าสมิงพรายซึ่งบริเวณนั้นเป็นพื้นที่ต่ำมีลักษณ์คล้ายท้องกระทะทำให้ไม่ว่าฝนจะตกมากหรือน้อยก็มีปริมาณน้ำท่วมขังและในวันนี้ก็เช่นกันบริเวณสามแยกปู่เจ้าสมิงพรายมีปริมาณน้ำท่วมขังบนผิวการจราจรสูงเกือบ 40 เซนติเมตร เป็นระยะทางยาวเกือบ 1 กิโลเมตร ทำให้รถเล็กวิ่งผ่านในบริเวณดังกล่าวไปได้ด้วยความลำบาก ซึ่งถนนช่วงนี้เป็นท้องกระทะและเป็นพื้นที่ลาดเอียงยามที่มีฝนตกลงมาปริมาณน้ำก็จะขึ้นมาท่วมผิวการจราจรสูงกว่า 40 เซนติเมตรรถต้องมาวิ่งชิดทางด้านเลนขวาสุดชิดเกาะกลาง ทาง พ.ต.ท.สาธิต สมานภาพ สว.จร.สภ.สำโรงเหนือ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.สำโรงเหนือ ออกมาโบกรถและช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหารถเสีย จากเหตุน้ำเข้าเครื่อง พร้อมกับเร่งระบายรถที่ติดสะสมบนถนนสุขุมวิท ทั้งฝั่งขาเข้ากรุงเทพและขาเข้าปากน้ำ พร้อมกับประชาสัมพันธ์เพื่อให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน ให้หลีกเลี่ยงเส้นทางหากไม่จำเป็น ส่วนทางด้านหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเทศบาลตำบลด่านสำโรง และเทศบาลสำโรงเหนือ อยู่ระหว่างการเร่งระบายน้ำบนผิวถนน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และระบายรถที่ติดสะสมยาวหลายกิโลเมตร.
  พ.ต.ท.สาธิต กล่าวว่า สำหรับการแก้ปัญหาเบื้องต้นนั้น ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ออกมาปฏิบัติหน้าที่เต็มอัตรา เพื่อเร่งระบายรถทางตรง ส่วนสาเหตุที่ระบายน้ำช้านั้น เนื่องจากขณะนี้เป็นช่วงที่มีน้ำทะเลหนุน เมื่อระบายน้ำลงสู่คลองสำโรงไปแล้ว น้ำก็ผุดขึ้นมาตามท่อระบายน้ำอีก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1201721/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ