คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดสลด เด็กชาย 9 ขวบถูกแม่ตีตาย เหตุทำมือถือหาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  แม่ชาวจีนตีลูกชาย 9 ขวบจนตาย เหตุทำมือถือหาย กล้องวงจรปิดเผยเด็กชายเดินหาทั่วก่อนถูกลงโทษ คำพูดสุดท้าย “แม่ ผมไม่อยากเห็นแม่”

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญ เด็กชายชาวจีนวัย 9 ขวบคนหนึ่งในอำเภอหวงเฉียว เมืองไท่ซิ่ง มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของจีน ถูกแม่พลั้งมือทำร้ายตบตีจนเสียชีวิต เหตุโกรธที่เด็กชายทำโทรศัพท์มือถือหาย เมื่อคืนวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไท่ซิ่งเปิดเผยว่า ตอนนี้แม่รายดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวไว้ได้แล้ว พร้อมมีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรภายในลิฟท์ของอพาร์ทเมท์ที่เด็กชายพักอาศัยอยู่ ในช่วงบ่ายพบเด็กชายยืนก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกตัวพบเด็กชายออกไปตระเวนหามือถือเครื่องนั้นทั่วถนนหนทาง

  ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 ม.ค. หน่วยแพทย์ฉุกเฉินได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนางเฉิน แม่ของเด็กชาย หลังจากเจ้าหน้าที่แพทย์ไปถึงก็ต้องตกใจ พบร่างเด็กชายไม่มีสัญญาณ เสื้อผ้าเปียกน้ำ โดยนางเฉินบอกว่าน้ำนั้นเป็นน้ำที่ไหลหยดลงมาขณะเธอป้อนให้เด็กชายดื่ม นอกจากนี้แพทย์ยังพบร่างของเด็กชายมีบาดแผลทั่วตัว รวมทั้งศีรษะและใบหน้าด้วย

  นายเฉียน รปภ. กล่าวว่า ก่อนหน้าที่เด็กชายจะทำโทรศัพท์มือถือหาย ได้บอกเขาว่า “ผมไปเล่นหิมะ” เขาจึงคาดว่ามือถือเครื่องนั้นคงจะหล่นหายไปตอนเด็กชายกำลังเล่นหิมะอยู่ ต่อมาเขาได้ไปช่วยเด็กชายหาแต่ก็ไม่พบ และมือถือเครื่องนั้นก็ไม่มีซิมการ์ด จึงหาไม่เจอ เพราะพื้นปกคลุมไปด้วยหิมะ หลังจากนั้นได้พูดปลอบเด็กชายแล้วเดินออกมาก่อน แต่ด้วยความไม่วางใจจึงเดินกลับไปดูและพบเด็กชายนั่งร้องไห้โฮอยู่กับพื้นหิมะ

  เพื่อนบ้านเผยว่า ก่อนหน้านี้มักจะได้ยินเสียงเด็กชายถูกแม่ทำร้ายตบตีอยู่บ่อยครั้ง ใบหน้าเนื้อตัวมีร่องรอยฟกช้ำดำเขียว ทว่าเด็กชายกลับบอกครูที่โรงเรียนเมื่อถูกถามว่า เขาเดินชนบางอย่างเอง ไม่ได้บอกว่าแม่เป็นคนทำ
  ด้านนางเฉินให้ปากคำหลังถูกจับกุมตัวว่า สามีไม่ได้อยู่ที่บ้านและไม่ได้ส่งเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวนานแล้ว พร้อมยอมรับว่าตนเองตบตีลูกจริง และเพื่อปกป้องเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องไห้ของลูกหลังถูกตี คืนวันที่ 5 ม.ค. เธอจึงใช้เทปกาวปิดปากลูก จับมัดมือมัดเท้า จากนั้นใช้ไม้ฟาด ตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึง 5 ทุ่ม

  จนสุดท้ายลูกคลานไปนอนบนโซฟาแล้วพูดว่า “แม่ ผมอยากดื่มน้ำ” เธอจึงไปเอาน้ำมาป้อนให้ แล้วปล่อยตัวให้ไปนอน ซึ่งหลังเขานอนลงบนเตียงในห้องของตนเองก็พูดขึ้นมาว่า “แม่ ผมไม่อยากเห็นแม่” กระทั่งเช้าตรู่วันต่อมาเธอหวังเข้าไปปลุกลูก แต่พบลูกตกจากเตียงลงมานอนอยู่ที่พื้น จึงได้โทรแจ้งหน่วยแพทย์ฉุกเฉินดังกล่าว

  ทั้งนี้ ต่อมาเมื่อวันที่ 8 ม.ค. เพื่อนบ้านพบโทรศัพท์มือถือของนางเฉินอยู่บริเวณตุ๊กตาหิมะหลังหิมะที่ปกคลุมอยู่บริเวณนั้นละลายหายไปแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1202829/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ