คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดสลด เด็กชาย 9 ขวบถูกแม่ตีตาย เหตุทำมือถือหาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 5

  แม่ชาวจีนตีลูกชาย 9 ขวบจนตาย เหตุทำมือถือหาย กล้องวงจรปิดเผยเด็กชายเดินหาทั่วก่อนถูกลงโทษ คำพูดสุดท้าย “แม่ ผมไม่อยากเห็นแม่”

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญ เด็กชายชาวจีนวัย 9 ขวบคนหนึ่งในอำเภอหวงเฉียว เมืองไท่ซิ่ง มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของจีน ถูกแม่พลั้งมือทำร้ายตบตีจนเสียชีวิต เหตุโกรธที่เด็กชายทำโทรศัพท์มือถือหาย เมื่อคืนวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไท่ซิ่งเปิดเผยว่า ตอนนี้แม่รายดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวไว้ได้แล้ว พร้อมมีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรภายในลิฟท์ของอพาร์ทเมท์ที่เด็กชายพักอาศัยอยู่ ในช่วงบ่ายพบเด็กชายยืนก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกตัวพบเด็กชายออกไปตระเวนหามือถือเครื่องนั้นทั่วถนนหนทาง

  ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 ม.ค. หน่วยแพทย์ฉุกเฉินได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนางเฉิน แม่ของเด็กชาย หลังจากเจ้าหน้าที่แพทย์ไปถึงก็ต้องตกใจ พบร่างเด็กชายไม่มีสัญญาณ เสื้อผ้าเปียกน้ำ โดยนางเฉินบอกว่าน้ำนั้นเป็นน้ำที่ไหลหยดลงมาขณะเธอป้อนให้เด็กชายดื่ม นอกจากนี้แพทย์ยังพบร่างของเด็กชายมีบาดแผลทั่วตัว รวมทั้งศีรษะและใบหน้าด้วย

  นายเฉียน รปภ. กล่าวว่า ก่อนหน้าที่เด็กชายจะทำโทรศัพท์มือถือหาย ได้บอกเขาว่า “ผมไปเล่นหิมะ” เขาจึงคาดว่ามือถือเครื่องนั้นคงจะหล่นหายไปตอนเด็กชายกำลังเล่นหิมะอยู่ ต่อมาเขาได้ไปช่วยเด็กชายหาแต่ก็ไม่พบ และมือถือเครื่องนั้นก็ไม่มีซิมการ์ด จึงหาไม่เจอ เพราะพื้นปกคลุมไปด้วยหิมะ หลังจากนั้นได้พูดปลอบเด็กชายแล้วเดินออกมาก่อน แต่ด้วยความไม่วางใจจึงเดินกลับไปดูและพบเด็กชายนั่งร้องไห้โฮอยู่กับพื้นหิมะ

  เพื่อนบ้านเผยว่า ก่อนหน้านี้มักจะได้ยินเสียงเด็กชายถูกแม่ทำร้ายตบตีอยู่บ่อยครั้ง ใบหน้าเนื้อตัวมีร่องรอยฟกช้ำดำเขียว ทว่าเด็กชายกลับบอกครูที่โรงเรียนเมื่อถูกถามว่า เขาเดินชนบางอย่างเอง ไม่ได้บอกว่าแม่เป็นคนทำ
  ด้านนางเฉินให้ปากคำหลังถูกจับกุมตัวว่า สามีไม่ได้อยู่ที่บ้านและไม่ได้ส่งเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวนานแล้ว พร้อมยอมรับว่าตนเองตบตีลูกจริง และเพื่อปกป้องเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องไห้ของลูกหลังถูกตี คืนวันที่ 5 ม.ค. เธอจึงใช้เทปกาวปิดปากลูก จับมัดมือมัดเท้า จากนั้นใช้ไม้ฟาด ตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึง 5 ทุ่ม

  จนสุดท้ายลูกคลานไปนอนบนโซฟาแล้วพูดว่า “แม่ ผมอยากดื่มน้ำ” เธอจึงไปเอาน้ำมาป้อนให้ แล้วปล่อยตัวให้ไปนอน ซึ่งหลังเขานอนลงบนเตียงในห้องของตนเองก็พูดขึ้นมาว่า “แม่ ผมไม่อยากเห็นแม่” กระทั่งเช้าตรู่วันต่อมาเธอหวังเข้าไปปลุกลูก แต่พบลูกตกจากเตียงลงมานอนอยู่ที่พื้น จึงได้โทรแจ้งหน่วยแพทย์ฉุกเฉินดังกล่าว

  ทั้งนี้ ต่อมาเมื่อวันที่ 8 ม.ค. เพื่อนบ้านพบโทรศัพท์มือถือของนางเฉินอยู่บริเวณตุ๊กตาหิมะหลังหิมะที่ปกคลุมอยู่บริเวณนั้นละลายหายไปแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1202829/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ