คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : จ.สมุทรปราการจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ซึ่งเทศบาลนครสมุทรปราการ ได้ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ จัดขึ้น โดยมีนางพรเพ็ญ กลิ่นกำธรกุล รองปลัดเทศบาล รักษาการแทนปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีนครสมุทรปราการ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม พร้อมด้วย นายกมล เชียงวงก์ นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ, นางศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ, นางสาวสุกัญญา อัศวเหม ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ, นายต่อศักดิ์ อัศวเหม รองประธาน ทสม.จังหวัดสมุทรปราการ, นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ รวมทั้งหัวหน้าส่วนราชการ, สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ, สภาเทศบาลนครสมุทรปราการ และผู้ปกครองต่างพาบุตรหลาน เข้าร่วมกิจกรรม
  โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการได้อ่านสารจาก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ โดยคำขวัญวันเด็กประจำปี 2561 ของนายกรัฐมนตรี ที่มอบให้กับเด็กไทยทุกคนทั่วประเทศ ได้แก่ “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี”
  สำหรับบรรยากาศภายในบริเวณงานมีหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน ร่วมออกร้านแจกอาหาร เครื่องดื่ม ผลไม้ ของเล่น และอุปกรณ์การเรียนแก่เด็กและเยาวชนที่มาร่วมงาน นอกจากนั้น ยังมีการเล่นเกมส์ การตอบปัญหาชิงรางวัล การแสดงจากเด็กและเยาวชนจากสถานศึกษาต่างๆ ในจังหวัด การจัดกิจกรรมและนิทรรศการให้ความรู้ การจัดงานในครั้งนี้เพื่อให้เด็กและเยาวชนตระถึงบทบาทและหน้าที่ของตนเอง รวมทั้งให้ผู้ปกครองได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ที่กำลังจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไปในอนาคต ตลอดจนเป็นเวทีให้เด็กและเยาวชน ได้แสดงออกถึงความรู้ความสามารถที่ดีงามและสร้างสรรค์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1204543/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ