คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผู้หญิงควรอ่าน แม่หม้ายเปลือยชีวิต พบรักครั้งใหม่กับหนุ่มวัย 27 ที่รักลูกตัวเองสุดใจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 10
  ไม่ถูกใจ 0

  อีกหนึ่งเรื่องราวดีดีๆที่ผู้หญิงควรอ่าน ก่อนตัดสินใจรับใครสักคนเข้ามาเป็นคู่ชีวิตสร้างครอบครัวไปด้วยกัน หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ออยล์ อาบน้ำยังลูก” โพสต์ข้อความวิดีโอพร้อมภาพโดยระบุว่า ” ชีวิตที่ผ่านมา เคยเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาก่อนค่ะ และไม่คิดจะหาพ่อใหม่ให้ลูก เพราะเข็ดกับพ่อของลูกและกลัวคนที่จะเข้ามาในชีวิตไม่รักลูกเรา แต่แล้วไม่รู้อะไร ทำให้เราเปิดใจลองมาใช้ชีวิตครอบครัวใหม่อีกครั้ง”

  “คิดยังไงกับผู้ชายคนนี้ เขาเป็นลูกชายคนเดียว ฐานะทางบ้านไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่เป็นคนขยันทำงาน หาเงิน เขาเพิ่งอายุ 27 ปี จบปริญญาตรีวิศวะ หน้าที่การงานมั่นคง ชีวิตโสดไม่เคยแต่งงาน ไม่มีลูกติด ไม่สูบบุหรี่ ไม่ติดเหล้า ไม่เล่นการพนัน ไม่เจ้าชู้ ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และเขาก็มาใช้ชีวิตกับเรา แม่หม้ายลูกติด”

  “ก่อนหน้านี้เขามีชีวิตสังคมสังสรรค์ อยากไปไหนก็ไป อยากทำอะไรก็ได้ทำ ตั้งแต่ที่ตกลงมาใช้ชีวิตร่วมกัน เขารับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ค่านม ค่าแพมเพิส ค่าเทอมลูก ค่าใช้จ่ายประจำวัน เขาทำหน้าที่พ่อที่ดี อาบน้ำ ล้างก้น ล้างขวดน้ำ ลุกมาชงนมตอนกลางคืน ป้อนข้าว เฝ้าไข้ เขาไม่เคยอายใครที่คบกับแม่หม้ายลูกติดแบบเรา ตรงกันข้ามกลับพูดอวดลูกเราให้เพื่อนๆฟังอีกต่างหาก ไปไหนมาไหน ใครถามเขาจะรีบตอบกลับทันทีแบบไม่คิดและไม่เขินอาย ว่า นี่คือลูกเขา”

  “ทางบ้านเขาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ทุกๆคนเอ็นดูลูกเรา กลับบ้านไม่เคยผิดเวลา ไม่ออกไปสังสรรค์กับเพื่อน 1 อาทิตย์จะขอแค่ 2 วันไปเตะบอลวันจันทร์กับพุธ ทุกครั้งที่ลูกมีกิจกรรมที่โรงเรียนเขาจะต้องไปด้วยตลอดไม่ว่างานจะยุ่งแค่ไหนก็จะรีบเครียร์งานเพื่อมาดูลูก ทุกครั้งที่ลูกเข้าโรงพยาบาลเขาจะช่วยเราดูแลไม่เคยห่าง และทุกครั้งที่ไปกินข้าวนอกบ้านเขาจะเป็นคนดูแลป้อนข้าวลูกเสมอ จะเอาลูกนั่งใกล้ตลอด เขาจะถามทุกวัน ว่าวันนี้เราจะกินอะไร แล้วลูกจะกินอะไร”

  “ชีวิตหลังจากเลิกงานก็จะกลับบ้านตลอด ไม่เคยออกไปกินอะไรที่หรูราคาแพงถ้าไม่มีเรากับลูกไปด้วย ทุกครั้งที่ลูกร้องไห้เขาจะเป็นคนแรกที่วิ่งเข้าหา ไม่เคยโมโหร้ายหรือต่อว่าเราแรงๆ แต่ถามว่าข้อเสียมีมั้ย ก็มีนะ แต่มันเล็กน้อยถ้าเทียบกับสิ่งที่เค้าเป็น ณ ปัจจุบันนี้”

  “ไปไหนมาไหนไม่มีใครรู้เลยว่าจริงๆแล้วเค้าไม่ใช่พ่อแท้ๆ ของลูกเรา มีแต่คนบอกหน้าเหมือนกัน ผู้ชายทุกคนสามารถมีลูกได้ แต่ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะเป็นพ่อได้”

  ทั้งนี้ผู้โพสต์ยังระบุเพิ่มว่า ไม่ได้อวดหรืออวยอะไร แค่อยากจะบอกว่าชีวิตนี้ไม่คิดว่าจะเป็นซิงเกิ้ลมัม เพราะเคยตั้งความหวังในชีวิตไว้สูง และก็ไม่เคยคิดว่าจะมีคนใหม่ที่รักเรากับลูกจริงๆ แต่มันมีอยู่จริงค่ะ
  หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความยินดีกับผู้โพสต์ พร้อมแสดงความยินดีที่มีครอบครัวที่สุขสันต์อีกครั้ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1206425/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ