คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงรวม 21-27 มกราคม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ดวงปัง
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้เดินทางไกลให้โชคสุดปัง !!!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้จะมีโอกาสได้เดินทางไกลแถมการเดินทางครั้งนี้ยังส่งผลดีต่อตัวท่านอีก นั่นก็คือ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีมังกร หรือ ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-12 ก.พ. ถึงแม้ปีนี้จะเป็นปีแห่งการพิสูจน์ตัวเอง เพราะทั้งราหูเข้า แถมดาวประจำตัวเข้าเรือนวินาศอีก แต่ในสัปดาห์นี้พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินมาทับร่วมกับพระอาทิตย์เป็นคู่สมพล ฉะนั้นเรื่องการเงินในสัปดาห์นี้หายห่วงครับไม่มีปัญหา แต่อยากให้ทราบว่าการที่พระอาทิตย์เจ้าเรือนมรณะทับก็จะส่งผลให้ท่านนั้นมีเกณฑ์ต้องเดินทางไกลหรือไม่ก็มีเรื่องให้ต้องติดต่อกับชาวต่างชาติ ซึ่งบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเป็นเรื่องที่ดีครับและการติดต่อครั้งนี้อาจส่งให้ท่านมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงานอีกด้วย ส่วนในเรื่องของความรักก็อยากจะให้ท่านพักไว้ก่อนอย่าเพิ่งคาดหวังมาก ขอให้ท่านโชคดีครับ
  .
  .
  .
  ดวงแป้ก
  ราศีดวงแป้กที่ในสัปดาห์นี้ระวังอารมณ์ให้ดีจะทำชีวิตพัง
  สัปดาห์นี้ราศีดวงแป้กที่ต้องระวังเรื่องการใช้อารมณ์เพราะอาจจะทำให้ชีวิตมีปัญหา ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 16พ.ย.-15ธ.ค. ต้องขอชื่นชมผู้ที่เกิดราศีพิจิกเลยครับว่าท่านอดทนเก่งจริงๆเพราะช่วง2-3ปีก่อนหน้านี้มีแต่เรื่องที่หน้าปวดหัว เจอแต่เรื่องไม่ดี และในสัปดาห์นี้ก็ยังคงมีเรื่องให้ต้องระวังอีกนั่นเพราะพระอังคารดาวประจำตัวท่านเข้าทับเป็นเกษตรดังนั้นให้ระมัดระวังเรื่องของการใช้อารมณ์ต่างๆ เช่นการโมโหอย่างง่ายๆ และ อาจจะส่งผลหนักถึงขั้นที่จะต้องขึ้นโรงพักเลยทีเดียว ฉะนั้นหัดยับยั้งชั่งใจตัวเองให้เยอะๆ ส่วนเรื่องการงานก็มีเข้ามาให้ท่านได้หงุดหงิดอีกเพราะด้วยจำนวนงานที่เข้ามาเยอะกว่าปกติ และอาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดอารมณ์ร้อนของท่านด้วยฉะนั้นให้ระวังนะครับ ผมขอให้ท่านผ่านมันไปให้ได้ ติดตามคำแนะนำได้ต่อในคลิปเลยนะครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1208179/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ