คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวถูกทำร้ายที่ไนต์คลับ ไปรพ. ดันเจอหมอที่รักษาเป็นคนทำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  สาวรัสเซียถูกชายทำร้ายที่ บาดเจ็บจึงไปโรงพยาบาล แต่กลับพบว่าหมอที่จะรักษาเธอนั้นเป็นคนเดียวกันกับคนที่ทำร้ายเธอ และเธอก็ถูกทำร้ายอีกครั้งในห้องตรวจ

  เว็บไซต์เดลิเมล์รายงานว่า หญิงสาวชาวรัสเซียอายุ 20 ปีคนหนึ่งทราบชื่อ อนาสตาเซีย ดีมิทริเอวา (Anastasia Dmitrieva) ได้ไปเที่ยวที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งในเมืองเนยันกี (Neryungri) ประเทศรัสเซีย แล้วเกิดมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับชายคนหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ วันต่อมาเธอจึงไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาบาดแผล

  แต่เมื่อเธอเข้าไปในห้องตรวจกลับพบว่าหมอที่จะรักษาเธอนั้นเป็นคนเดียวกันกับคนที่ทำร้ายเธอที่ไนต์คลับ และเขาได้ทำร้ายเธออีกครั้ง ในห้องตรวจนั้น โดยมีเพื่อนของเธอถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้

  โดยในคลิปวิดีโอหมอคนดังกล่าวพูดว่า “พยานหลายคนที่อยู่ในไนท์คลับยืนยันได้คุณเป็นคนเริ่มทำร้ายผมก่อน” พร้อมข่มขู่เธอด้วยว่าหากเธอฟ้องร้องเขา คนที่จะต้องเข้าไปอยู่ในคุกต้องเป็นเธอแน่นอน ขณะที่พยาบาลวัยกลางคนคนหนึ่งพยายามห้ามไม่ให้มีการถ่ายคลิป ก่อนเข้าห้ามหมอคนดังกล่าวที่ถลาลุกจากเก้าอี้ไปทำร้ายหญิงสาว

  ตามรายงานระบุว่า หมอคนดังกล่าวทราบชื่อ วลาดีมีร์ นอมอฟ (Vladimir Naumov) ถูกไล่ออกจากงานทันที เนื่องจากใช้ความรุนแรง ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม

  หมอคนดังกล่าวบอกว่า ในไนต์คลับตอนนั้น เขาเห็นหญิงซึ่งเป็นนางพยาบาลผดุงครรภ์คนหนึ่งถูกหญิงสาวกับพวกรุมทำร้าย จึงพยายามเข้าไปห้าม ซึ่งเขาบอกว่า “ผมไม่สามารถทนนิ่งเฉยอยู่ได้ ผู้ชายคนไหนเห้นก็คงพยายามเข้าไปห้ามแบบนี้” พร้อมยอมรับว่าที่เขาทำร้ายที่โรงพยาบาลอีกครั้งนั้น เป็นเพราะความโมโหที่เจอเธออีกครั้ง

  นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า “ตอนนั้นเธอถ่ายคลิปตั้งใจยั่วยุให้ผมโมโห ผมทำงานที่นี่มา 1 ปีครึ่ง ระหว่างนั้นผมก็ได้ช่วยคนเอาไว้มากมาย แต่ตอนนี้สิ่งที่ผมทำมาทั้งหมดต้องถูกทำลายเพียงเพราะคลิปวิดีโอนี้”

  ทั้งนี้ หลังจากที่หมอคนดังกล่าวถูกไล่ออกแล้ว หัวหน้าของเขายังถูกสอบสวนต่ออีกด้วย เนื่องจากจ้างพนักงานที่ไม่เหมาะสมมาเป็นหมอในโรงพยาบาล

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1208497/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ