คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมวิชาการโรคพิษตะกั่ว ครั้งที่ 2

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 9 ชั้น โรงพยาบาลสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ กลุ่มงานอาชีวเวชกรรมโรงพยาบาลสมุทรปราการได้จัดประชุมวิชาการโรคพิษตะกั่ว ครั้งที่ 2 โดยมีแพทย์หญิงฤทัย วรรธนวินิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรปราการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ แพทย์หญิงเกศ ชัยวัชราภรณ์ นายแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลสมุทรปราการ เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดประชุม พร้อมด้วยตัวแทนจากสถานประกอบการที่เกี่ยวข้องกับสารตะกั่ว ตัวแทนจากหน่วยงานการแพทย์ งานสาธารณสุขจากทั่วประเทศ จำนวนกว่า 200 คน เข้าร่วมการประชุม
  สำหรับ การประชุมวิชาการโรคพิษตะกั่ว ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อดูแลสุขภาพของพนักงานหลอมตะกั่วอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากในเขตจังหวัดสมุทรปราการมีโรงงานผลิตโดยมีส่วนประกอบของตะกั่วเป็นจำนวนมาก ทางหน่วยงานอาชีวเวชกรรมได้เล็งเห็นถึงอันตรายและความรุนแรงที่มาจากพิษของสารตะกั่วดังกล่าว จึงได้จัดประชุมวิชาการเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องได้มีความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มพูนทักษะในเรื่องของพิษตะกั่วมากยิ่งขึ้น และได้เชิญวิทยากรที่มากความรู้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มาช่วยแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทำงานที่หลีกเลี่ยงสารพิษ หรือลดปัจจัยเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอันตรายจากพิษของสารตะกั่วดังกล่าว ซึ่งทีมวิทยากรนำโดย ดร.บุง กุ๊ก ลี อาจารย์แพทย์อาชีวเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัย ซูนชุงยาง ประเทศเกาหลีใต้, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสารทริยา ตระกูลศรีชัย ศูนย์พิษวิยา โรงพยาบาลรามาธิบดี, นายวินัย ทองชุบ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานควบคุมป้องกันโรคที่ 2 จังหวัดพิษณุโลก และแพทย์หญิงเกศ ชัยวัชราภรณ์ (นายแพทย์ชำนาญการ) กลุ่มงานอาชีวเวชกรรมโรงพยาบาลสมุทรปราการ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1208857/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ