คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จากใจ เมย์ หลังเลิก เจ วันนี้เข้าใจทุกอย่างแล้ว ตัวเองก็รักพ่อแม่เหมือนกัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 26
  ไม่ถูกใจ 12

  เรียกกระแสฮือฮาขึ้นมาได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง เมื่อจู่ๆ นางร้ายหน้าสวย “เมย์ พิชญ์นาฏ” ได้ตัดสินใจประกาศยุติความสัมพันธ์กับนักฟุตบอลหนุ่มดาวรุ่ง “เจ ชนาธิป” ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากคบหาดูใจกันมาเกือบ 4 ปี ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ของของเธอนั้นดูหวานสุดๆ แทบจะไม่มีวี่แววของการเลิกราเลยก็ว่าได้

  ล่าสุด “เมย์ พิชญ์นาฏ” ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับงาน New way collavite exclusive party เธอจึงได้เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยเผยให้ฟังว่า อยากจะให้การสัมภาษณ์ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ไม่อยากจะให้ไปโทษใครเพราะทุกคนต่างเสียใจหมด ซึ่งในช่วงที่เธอให้สัมภาษณ์ก็ได้มีน้ำตาคลอออกมาอยู่ตลอดเวลา

  “เราทุกคนทำดีที่สุดแล้ว ไม่มีใครผิดค่ะ ไม่อยากให้ไปว่าใคร เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ทุกคนเจ็บเหมือนกันหมด ทุกคนต่างมีเหตุผลเหมือนกันหมด พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนต้องรักทุกคนรักพ่อแม่ อยากให้หยุดว่ากันค่ะ”

  ตั้งแต่เกิดเรื่องได้คุยกับเจหรือยัง ?

  “ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ขาดการติดต่อกันไปแล้ว อยากให้ทุกคนให้กำลังใจเขาเหมือนที่ให้กำลังใจเรา อย่าไปว่าพ่อแม่เขา พ่อแม่ทุกคนรักลูก”

  อะไรคือฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้เราตัดสินใจออกมาโพสต์ ?

  “ฟางเส้นสุดท้ายคืออะไร คำนี้ไม่ชอบเลยค่ะ เราไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน เรารักกันดี แต่มันแค่ถึงทางตัน มันไปต่อไม่ได้”

  เหตุผลการเลิกครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากเรื่องแต่งงานใช่ไหม ?

  “มันก็ไม่ใช่ซะทีเดียว จริงๆ เมย์ไม่ได้เสียใจเรื่องนั้น การที่เมย์มายืนตรงนี้มันไม่มีความสุข เมย์ไม่อยากออกมาพูดอะไรแบบนี้ มันเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ผู้ชายคนหนึ่งคิดไว้เมื่อปลายปีที่แล้วว่าปีหน้าอยากแต่งงานแล้วให้สัมภาษณ์ เขาก็อาจจะไม่ปรึกษาพ่อแม่ พอวันงานบวชคุณพ่อคุณแม่เขาก็อาจจะงงที่นักข่าวมาถาม ก็ให้สัมภาษณ์ไปอีกแบบหนึ่ง

  ซึ่งพอหลังจากนั้นเขาได้ไปปรึกษากัน อาจจะมีเหตุผลว่าไม่พร้อมหรืออะไร แต่พอไม่พร้อมเขาก็ไม่ได้บอกเรา ทุกคนเลือกที่จะเงียบหายไป เมย์เป็นคนเดียวที่ต้องพบปะผู้คน ต้องออกงาน ทุกคนก็มั่นใจว่าต้องมีข่าวดี มีแต่คนถามและแซวเยอะ เมย์เลยกลับไปถามว่าคืออะไร คำตอบก็เป็นอย่างเรื่องทั้งหมดที่เล่าไปแล้ว”

  เหมือนเราไม่มีแพลนอยู่ในชีวิตเขา ?

  “ไม่ใช่หรอก เมย์ว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เพียงแต่อยากให้เข้าใจว่าที่ต้องมาพูดเพราะทุกคนโปรยเอาไว้และหนีหายไป เราเป็นคนเดียวที่ต้องมาตอบ ทั้งๆ ที่คำตอบคือ เขาไม่เอาเรา เมย์ไปออกรายการพิธีกรก็ถามออร่าเจ้าสาวมาเลย จะแต่งใช่ไหม เมย์ไม่มีความสุข เมย์อึดอัดค่ะ”

  เขาได้บอกบ้างไหมว่าทำไมถึงไม่พร้อม ?

  “เขาน่าจะไม่พร้อมค่ะ เขาไม่มีเหตุผลอะไร เขาเลือกจะไม่พูดเลย ที่เขาออกจากไลน์ทั้งหมดให้ไปถามเขาดีกว่า เมย์ก็เลือกที่จะไม่ติดต่อกลับค่ะ ตอนนี้เราเห็นหน้าพ่อแม่ตัวเองลอยมา สุดท้ายทุกคนก็มีพ่อมีแม่ พ่อแม่เมย์เป็นคนใจดีและน่ารักค่ะ เขาพูดแต่ว่าอยู่ให้เขารัก จากให้เขาคิดถึงลูก เมย์ไม่อยากให้ไปว่าใคร

  สมมุติว่ามีคนคนหนึ่งมาดีกับเรา ถ้าเราไม่ได้อินก็ไม่ได้อินใช่ไหมคะ เมย์อยากให้สัมภาษณ์นี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วแยกย้ายกันไปทำงาน ตอนนี้มีหลายข่าวที่เขียนว่าเมย์ไปพูดลับหลังอย่างนู้นอย่างนั้น ข่าวที่ไม่ได้ออกจากปากเมย์อย่าไปเชื่อ”

  ทำใจได้หรือยัง ?

  “ตอนนี้ใจก็ดีขึ้นประมาณหนึ่งค่ะ”

  จากที่ให้สัมภาษณ์ หลักๆ เลยคือพ่อแม่เขาไม่โอเคหรือไม่ยอมรับเราใช่ไหม ?

  “มันไม่เชิงหรอก เอาแบบนี้ดีกว่า ณ วันแรกที่เราประกาศว่าคบกัน ที่บ้านเมย์ก็ไม่โอเค พ่อแม่พี่ชายบอกไม่เหมาะสมนะ แต่เราก็ยืนยันที่จะคบและจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น พ่อแม่ก็ยอม พ่อแม่ทุกคนรักลูกค่ะ แต่ละบ้านมีวิธีคิดไม่เหมือนกัน เขามีเหตุผลของเขา

  เราไม่ได้ทะเลาะกัน 2-3 ปีกว่าที่ผ่านมา มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก (น้ำตาคลอ) เมย์ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมาเลย เมย์ไม่อยากร้องไห้ ถ้าย้อนกลับไปก็ยังจะคบ เมย์มีความสุข และรู้สึกว่าเจอรักแท้ ไม่เคยรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนอะไรเพื่อใคร

  ถึงแม้วันนี้จะไปไม่ถึงจุดที่มันอยากให้ถึงทั้งคู่ แต่เราก็ทำดีกันที่สุดแล้ว ไม่ใช่เขาไม่สู้เพื่อเมย์หรอก เขามีภาระหน้าที่ของเขา อย่างหนึ่งที่เมย์รักเขาเพราะเขากตัญญู เมย์เลยอยากให้เขากตัญญูกับพ่อแม่ต่อไป ตัวเมย์เองก็จะกตัญญูกับพ่อแม่เมย์ต่อไป ถ้าการแต่งงานมันทำให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายไม่สบายใจก็ไม่ต้องแต่ง เราสามารถรักกันในอีกแบบหนึ่งก็ได้ แบบพี่น้อง แบบเพื่อนก็ได้ เพราะเมย์รักเขา”

  แต่เหมือนเราตัดขาดกันไปเลย ?

  “มันไปไม่ได้แล้วค่ะ อนาคตดูแล้วน่าจะมีปัญหาแน่ๆ เราไม่อยากให้คนที่เรารักอึดอัด ไม่อยากให้ใครไม่สบายใจเลย มากกว่าการแต่งงาน เมย์อยากได้ใจของคนบ้านนู้นมากกว่า”

  ถ้ามีโอกาสในอนาคตข้างหน้า อยากจะเข้าไปพูดคุยกับพ่อแม่เจไหม ?

  “ตอนนี้เราขอเอาพ่อแม่เราก่อน พ่อแม่เราเป็นคนไม่พูดอะไรเลย เมย์คิดว่าการที่เมย์พูดอยู่ตรงนี้ พ่อแม่เมย์น่าจะสะเทือนใจมาก ซึ่งที่ผ่านมาตั้งแต่เกิดเรื่องคุณพ่อจะส่งแนวธรรมะมาค่ะ คุณแม่พูดแค่ว่าอยู่ให้เขารัก จากให้เขาคิดถึงนะลูก พ่อแม่รักลูก และอยู่ข้างลูกเสมอ มันถึงเวลาที่เราต้องรักพ่อแม่เรา”

  อยากจะคุยหรือเคลียร์กับเจไหม ?

  “เมย์ไม่คิดตรงนั้นค่ะ อยากให้เขาโฟกัสที่งาน อยากให้เขาผ่านมันไปได้ เราก็จะผ่านไปได้ อยากให้ทุกคนมีความสุข”

  มีเรื่องอะไรที่ทำให้คนเข้าใจเราผิด อยากจะเคลียร์ผ่านสื่อไหม ?

  “อย่างเรื่องสินสอด 30 ล้าน คือไม่มีสินสอดค่ะ หลายคนพยายามจะบิ้วให้มองคุณพ่อเขาไม่ดี เมย์ไม่เชื่อว่าพ่อเป็นคนพูดเรื่องสินสอด เพราะมันไม่มี อย่าพยายามทำให้เราผิดใจกันดีกว่า เขาเป็นพ่อแม่ของคนที่เรารัก ตลอดเวลาที่ผ่านมาบ้านเขาก็ดีกับเมย์ เมย์เชื่อว่าเขาต้องรักเมย์บ้างแหละ”

  เรารู้สึกน้อยใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นบ้างไหม ?

  “บางทีมันเป็นเหตุผลของแต่ละคน นิสัยคนเราไม่เหมือนกัน แต่นิสัยเมย์คือไม่เก็บ เมย์ชอบถาม เมย์ชอบพูด เมย์ชอบระบาย เพื่อความสบายใจ แต่บางคนเลือกที่จะเก็บ ไม่ว่าจะถามอะไร เราผิดตรงไหน เขาก็เก็บ ไม่พูด ทำให้เราไปต่อไม่ได้”

  พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นจะไปกระทบการฝึกซ้อมของเจหรือเปล่า ?

  “ถ้ามันเจ็บตอนนี้ก็ดีกว่าตอนที่เขาเริ่มแข่งแล้วนะ เขาเริ่มแข่งนัดแรกวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เมย์จำได้”

  ยังเป็นห่วงเขาอยู่ใช่ไหม ?

  “มันไม่มีใครมีความสุขกับเรื่องที่เกิดขึ้น และไม่ใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะฉะนั้นพอได้แล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกๆ คน คือเข้าใจเมย์นะ ว่าอย่างน้อยเมย์ก็ทำให้เห็นใช่ไหมว่าเมย์ก็รักจริงๆ เมย์ทำที่สุดแล้ว ถึงเมย์จะเอาชนะใจบางคนไม่ได้ แต่ที่ทุกคนบอกว่าเดี๋ยวเมย์ก็เลิกกับเขา เดี๋ยวเมย์ก็ทิ้งเขา ดาราก็แบบนี้แหละ คือดาราก็มีหัวใจค่ะ”

  ถ้าอนาคตต้องเจอกับเจจะทำยังไง ?

  “ไม่เป็นไร เรารักกันค่ะ ตอนนี้ก็รัก แต่ต้องทำใจก่อน ถ้าเขาดูอยู่อยากจะบอกว่าสู้ๆ นะ เธอทำได้”

  เพื่อนๆ ทุกคนให้กำลังใจเราเยอะมาก ?

  “เพื่อนทุกคนอยู่ข้างเราอยู่แล้ว เราห่วงเขามากกว่าว่าเขาอยู่ยังไง เพราะเขาอยู่คนเดียว ฝากแฟนๆ เขาให้กำลังใจเขาด้วยนะคะ เมย์ขอโทษด้วยที่ทำดีที่สุดได้แค่นี้ “

  ไม่อยากรอให้เขาให้พ่อแม่ยอมรับเราให้ได้ก่อนเหรอ ?

  “เอางี้นะ เมย์อายุ 36 เนอะ เขาอายุ 24 เขาบอกให้รออีก 3 ปี ถ้า 3 ปี เมย์ยังว่างอยู่หรืออกหักอีกครั้ง และเขาพร้อมแล้ว พ่อแม่เขาแฮปปี้แล้ว ก็มาจีบเมย์ใหม่แล้วกัน ถามว่าจะรอไหม ก็ไม่นะ เราแก่แล้ว แต่ตอนนี้ไม่ต้องการใคร ขออยู่กับเพื่อนๆ แล้วกัน”

  แสดงว่าวัยก็เป็นอุปสรรคกับความรักครั้งนี้เหมือนกัน ?

  “ทุกอย่างมีอุปสรรคหมดค่ะ”

  ตอนนี้คุณพ่อคุณแม่เจโดนด่าเยอะมาก เพราะเหมือนเป็นต้นเหตุหลักที่ทำให้เราต้องเลิกกัน ?

  “เมย์ขอโทษนะคะ ก็แค่พูดความจริง วันนั้นในเหตุการณ์มีอยู่ 5 คน มีเมย์ เจ คุณพ่อ คุณแม่ และผู้จัดการส่วนตัวเมย์ ไม่มีคนอื่น 5 คนนี้รู้เรื่องดีทั้งหมด เมย์พูดความจริงทั้งหมด ถ้าเมย์พูดไม่จริงออกมาพูดเลยว่าคำไหนที่เมย์พูดไม่จริง และถ้าอยากได้ความจริงก็เอาจากปากเจแล้วกัน”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1209041/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ