คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประเมินผู้ใหญ่บ้านบ้านระกาศบางบ่อ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายธีรพล ศิรินานุวัฒน์ ปลัดจังหวัดสมุทรปราการพร้อมด้วยคณะกรรมการทั้งสิ้นจำนวน 6 คน เดินทางเข้าตรวจประเมินผลการปฎิบัติหน้าที่ของด็อกเตอร์ เจริญ รุ่งแสงจันทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 10 ตำบลบ้านระกาศ อำเภอบางบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีนายเอก โสภิษฐานนท์ นายอำเภอบางบ่อ พร้อมด้วยพระครูศรีสมุห์วาหะ เจ้าคณธคณะอำเภอบางบ่อ ตลอดจนกำนัน – ผู้ใหญ่บ้านและประชาชนให้การต้อนรับ
  สำหรับหลักเกณฑ์ในการประเมินผลการปฎิบัติงานผู้ใหญ่บ้านแหนบทองคำ ประจำปี 2561 มีด้วยกันทั้งหมด 7 หัวข้อหลัก ประกอบด้วย 1.ด้านคุณลักษณะเฉพาะด้านบุคคล ผู้เข้ารับการประเมินจะต้องเป็นผู้มีความประพฤติดี มีความซื้อสัตย์สุจริตต่อหน้าที่ มีทักษธความรู้ และวิสัยทัศน์ที่ดีในการริเริ่มสร้างสรรค์ 2.ผลการปฎิบัติงาน จะต้องมีการบริหารจัดการเพื่อแก้ไขปัญหาและพัฒนาหมู่บ้านได้เป็นอย่างดี 3.ผลการปฎิบัติงานตามตามนโยบายที่สำคัญของรัฐบาล 4.ผลการปฎิบัติงานตามนโยบายของรัฐบาล และกระทรวงมหาดไทย 5.ผลการปฎิบัติงานตามอำนาจหน้าที่ของกำนันผู้ใหญ่บ้าน 6.การสร้างความพร้อมของประชาชนในการเตรียมพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน 7.ผลงานพิเศษด้านอื่นๆ ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้แก่กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล ที่มีผลปฎิบัติงานดีเด่น และสร้างขวัญกำลังใจในการปฎิบัติงานที่ดี รวมไปถึงพัฒนาหมู่บ้านให้ยั่งยืนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1209999/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ