คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : หาสารเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการ สถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ เป็นประธานเปิดโครงการ “โรงพักสีขาว” โดย พ.ต.ท.สุรศักดิ์ มีวิริยกุล รอง ผกก.ป.สภ.สำโรงเหนือ และตำรวจชั้นประทวนในสังกัด ตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ตามโครงการโรงพักสีขาว ทั้งนี้ เพื่อให้ข้าราชการตำรวจที่ทำหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด และบังคับใช้กฎหมายไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และเพื่อให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น ในด้านการควบคุมและเสริมสร้างความประพฤติไม่ให้ข้าราชการตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และให้ประชาชนเกิดความศรัทธาเชื่อมั่นยอมรับ และให้ความร่วมมือในการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดให้หมดไปจากพื้นที่ รวมทั้งแสดงความบริสุทธิ์ใจ และเสริมภาพลักษณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น การตรวจปัสสาวะตำรวจที่เข้าร่วมพิธีทุกนายไม่พบปัสสาวะเป็นสีม่วงแต่อย่างใด
  ทางด้าน พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ กล่าวว่า โครงการนี้เป็นนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนตระหนักว่าตำรวจเป็นผู้ที่บังคับใช้กฎหมายควบคุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตามหากมีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานด้านปราบปรามยาเสพติดเข้าไปเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติดจะทำให้เกิดความเสื่อมเสียมายังสถาบันของตำรวจ และในภาพรวมของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อให้เกิดความไม่เชื่อมั่น และหมดศรัทธาต่อพี่น้องประชาชน หากตรวจพบว่าผลตรวจของเจ้าหน้าตำรวจรายใดมีสารเสพติดจะสั่งตั้งกรรมการสอบสวนพิจารณาให้ออกจากราชการโครงการนี้จะยึดถือปฏิบัติต่อไป และอาจจะสุ่มตรวจปัสสาวะตำรวจในสังกัด โดยไม่แจ้งล่วงหน้าให้ทราบ ในเบื้องต้นไม่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1210017/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ