คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ธ.ก.ส.ฉะเชิงเทราจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 43

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาฉะเชิงเทรา นายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราเป็นประธานในพิธีจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 43 เพื่อมอบรางวัลให้กับเกษตรกรลูกค้าธ.ก.ส.ฉะเชิงเทรา บรรยากาศภายในงานการจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนที่ฝากสลากฯ เข้าร่วมลุ้นรางวัลเป็นจำนวนมาก โดยมีรางวัลใหญ่เป็นรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า REVO จำนวน 1 รางวัล / รางวัลที่ 2 เป็นรถยนต์ โตโยต้า VIOS จำนวน 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้ที่โชคดีได้รางวัลที่ 1 ได้แก่ นางกองทิพย์ ผาสุก ผู้ฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค ธ.ก.ส.สาขาท่าตะเกียบ และผู้ที่โชคดีได้รางวัลที่ 2 ได้แก่ นางน้ำฝน โฉมสะอาด ผู้ฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค ธ.ก.ส. สาขาแปลงยาว
  ซึ่งธ.ก.ส.ฉะเชิงเทรา จะแจ้งไปยังผู้โชคดีให้มารับรางวัลต่อไป
  โอกาสเดียวกันนี้ภายในงานได้จัดแสดงสินค้า ตามโครงการตลาดประชารัฐของดีถีชุมชน ธ.ก.ส. ซึ่งเป็น 1 ใน 9 ประเภทของตลาดประชารัฐตามนโยบายของรัฐบาล โดยมีเกษตรกรลูกค้า SME ของธนาคารนำสินค้าและผลผลิตทางการเกษตรมาจำหน่ายกว่า 20 ร้านค้า ประกอบไปด้วยของดี ผลผลิตทางการเกษตรแปรรูป สินค้าผัก ผลไม้สด สินค้า OTOP สินค้าจากเกษตรกรสมาชิก สหกรณ์การเกษตร และ สินค้ากลุ่ม Smart Farmer
  นายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่าการจัดงานในวันนี้เป็นการส่งเสริมให้เกษตรกรได้รู้จักการออมเงิน ซึ่งเป็นภูมิคุ้มกันในการดำเนินชีวิตในอนาคต โดยเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคของ ธ.ก.ส. นอกจากให้ผลตอบแทนแล้ว ยังสมนาคุณให้แก่ลูกค้าผู้ฝาก โดยมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมายนอกจากนี้ได้นำสินค้าต่างๆ ของเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ตามโครงการตลอดประชารัฐ ของดีวิถีชุมชน ธ.ก.ส. มาจัดแสดงและเผยแพร่ในงานด้วย ซึ่งถือเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรในการส่งเสริมการจัดหาพื้นที่ตลาดใหม่ ขยายตลาดเดิมและสามารถยกระดับสินค้าให้มีคุณภาพด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1211393/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ