คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ขับรถสวนในซอยแคบ วอลโว่สุดชิล จอดไม่ขยับนั่งสบายใจ แถมโบกมือบ๊ายบายแบบกรีดนิ้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  Jeffrey Jeff ได้โพสต์ทั้งชิลทั้งหัวร้อน โดยเล่าว่า ขอโพสต์เตือนสติคนเกรียนหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่า คนขับวอลโว่ คันนี้ขับสวนกับผมในซอย ซึ่งซอยค่อนข้างจะแคบ ผมก็หลบให้แกแล้วตามที่เห็นในรูปและในคลิป ในขณะที่มันเองล้ำเส้นเข้ามาในเลนผมตั้งเยอะ จนผมไปต่อไม่ได้ มันก็จอดอยู่อย่างนั้น ผมอุตส่าลงไปโบกให้เดินหน้าและชี้ให้ดูว่าข้างซ้ายของรถมันเหลือที่ให้เบี่ยงได้อีกเยอะ แต่มันไม่เบี่ยง ไม่ขยับเดินหน้า ส่วนผมก็ไปไหนไม่ได้ เพราะมันเบียดฝั่งผมจนไม่มีทางให้ไปละ มันก็ไม่ไปไหน นั่งเฉยคงรอให้ผมถอยหลบให้มันล่ะมั้ง มีไม่ขยับไปไหนเลย

  สักพักจนรถเริ่มมาต่อท้ายจนในซอยรถติด ชาวบ้านเองก็บอกให้มันขยับ มันก็ไม่ขยับ มอเตอร์ไซค์รับจ้างก็ยังมีช่องกว้างพอให้ขี่ผ่านไปสบายๆ มอเตอร์ไซค์ยังบ่น ทางตั้งเยอะไม่ยอมขยับ สิ่งที่ทำให้ผมต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายก็คือ ผมเห็นมันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายผมก่อน อย่างกับว่าผมเป็นฝ่ายผิดยังไงอย่างงั้น ผมเลยต้องถ่ายบ้างล่ะครับว่าจริงๆ มันเป็นยังไง ถ่ายให้เห็นเหมือนกันว่า จริงๆนั่นแหล่ะ ผิดเต็มๆ ผมว่านะ ถ้าขับรถอ่อนๆ แบบนี้ แนะนำ ใช้รถสาธารณะที่เขามีคนขับมืออาชีพขับเถอะครับ แบบนี้เดือดร้อนชาวบ้านเปล่าๆ ครับ

  เห็นถามเยอะว่าจบยังไง บอกก่อนว่า คลิปเริ่มหลังจากติดตรงนั้นสัก 3-4 นาทีได้ สักพักเห็นคนขับหยิบมือถือถ่ายผม เลยไปหยิบมาถ่ายรูปบ้างละกลับเข้าไปในรถ มันก็ไม่ยอมขยับเลยตัดสินใจถ่ายคลิปเลย พอถ่ายเสร็จกลับเข้ารถ ก็บีบแตรไป 1-2 ที ก็ไม่ขยับ สักพักนึงมันถึงขยับ ขับไปตรงๆ แบบไม่ต้องใช้ความพยายามเบี่ยงหลบเลยสักนิด ละที่พีคมากคือ คนขับมีการหันมาโบกมือบายๆ แบบกรีดนิ้ว พอนึกออกไหม

  อย่างไรก็ตาม ได้มีคนมาแสดงความเห็นต่อว่ารถวอลโว่ที่ไม่ยอมขยับกันจำนวนมาก แต่มีส่วนหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่าซอยดังกล่าวอาจให้เดินรถทางเดียวแล้วคนขับวอลโว่ต้องการแก้เผ็ดหรือไม่ แต่อีกส่วนหนึ่งก็ตอบโต้ว่าถ้าเกิดขับหลงเข้ามาแล้วใจคอจะไม่บอกและขยับให้บ้างหรือไม่ ยกเว้นแต่ว่าจงใจขับเข้ามาในซอยทั้งที่รู้ว่าเดินรถทางเดียว กรณีนี้จึงต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1211665/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ