คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตร.จัดทำวัตถุมงคล หางบสร้างโรงพักทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ - เข้มข่าวค่ำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ชาวอำเภอทับสะแกต้องการให้ทีมข่าวพีพีทีวี ช่วยตรวจสอบหลังตั้งข้อสังเกตกรณีที่ตำรวจภูธรทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้ชาวบ้านในพื้นที่ ช่วยกันเช่าวัตถุมงคล ที่จัดสร้างขึ้น โดยระบุว่าเพื่อหางบประมาณสร้างโรงพักและจัดซื้ออุปกรณ์ในสำนักงาน

  วันนี้ (25 ม.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านนำภาพถ่าย พ.ต.อ.วรเดช สวนคล้าย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมผู้ใต้บังคับบัญชา กำลังเดินแจกใบปลิว และใบจองวัตถุมงคล ให้กับชาวบ้านในพื้นที่ โดยขอความร่วมมือในการสั่งจองวัตถุมงคลมาเป็นหลักฐาน เพื่อสอบถามถึงความเหมาะสม โดยชาวบ้านระบุว่า เงินที่ได้จากการสั่งจองวัตถุมงคล เจ้าหน้าที่อ้างว่า เพื่อนำไปสร้างโรงพัก ซึ่งเห็นว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากโรงพักมีงบประมาณในการสร้าง และปรับปรุงจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติอยู่แล้ว

  จากการลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่ามีโครงการจัดสร้างวัตถุมงคล ตามที่ชาวบ้านระบุจริง เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2560 หรือปลายปีที่ผ่านมา โดยสร้างวัตถุมงคล จำนวน 9,999 เหรียญ รวมได้เงินกว่า 1 ล้าน 8 แสนบาท ขณะเดียวกัน ได้เดินทางไปที่วัดทับสะแก ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีพุทธาภิเษก จากสอบถามพระลูกวัดทำให้ทราบว่า วัตถุมงคลที่ชาวบ้านระบุ ทางวัดไม่ได้เป็นผู้จัดทำขึ้นมา โดยตำรวจภูธรทับสะแก ขอเข้ามาใช้สถานที่ในโบสถ์ เพื่อจัดพิธีดังกล่าว ก่อนใส่ซองให้ทางวัดจำนวน 5,000 บาท

  ขณะที่ทีมข่าวพยายามติดต่อขอพูดคุยกับผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทับสะแก แต่ไม่สามารถติดต่อได้และเมื่อสอบถามจาก รองผู้กำกับการ ได้รับคำตอบว่า เรื่องนี้ต้องให้ผู้บังคับบัญชา เป็นคนให้ข้อมูล ส่วนการจัดสร้างวัตถุมงคล ที่ชาวบ้านร้องเรียนมานั้น เบื้องต้นไม่ใช่การหาเงินมาสร้างโรงพัก ตามที่ชาวบ้านระบุ แต่เป็นการสร้างเหรียญที่ระลึกในวันเปิดโรงพักหลังใหม่ ที่ได้งบประมาณกว่า 16 ล้านบาทจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1212205/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ