คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง & แป้ก 28-3 กุมภาพันธ์ 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ราศีดวงปังสัปดาห์นี้เรื่องเงินเฮงสุดๆ มีสิทธิ์เป็นเศรษฐี
  ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. – 12 เม.ย. ก่อนอื่นเลยในปีนี้ชาวราศีมีนพระเสาร์เข้าภพกัมมะหรือการงาน บวกกับดาวประจำตัวท่านที่ยังอยู่ในภพมรณะ ต้องบอกเลยว่าองค์รวมปี61 ในส่วนของเรื่องการงาน การเจรจากับผู้ใหญ่อาจจะไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนเท่าไรนัก รวมถึงในปีนี้อาจจะมีญาติผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพต้องล้มป่วยหรือมีเหตุให้ต้องจากกัน และสิ่งที่ท่านควรระวังให้มากทั้งปีนี้คือเรื่องของความไม่ประมาท เอาล่ะครับเรามาเข้าเรื่องของสัปดาห์นี้กันดีกว่าที่บอกเลยว่าปังมาก สวนทางกับดวงรายปีเลยทีเดียว เพราะพระอังคารจรเข้าภพศุภะ ซึ่งเรียกว่าเจ้าเรือนการเงินได้มาตรฐานเป็นเกษตรแถมตรีโกณหลังกับลัคนาอีกสัปดาห์นี้พูดได้เลยว่าการเงินท่านหายห่วง แถมพระศุกร์ดาวมหาเสน่ห์ของท่านยังนอนเล่นร่วมกันกับกับพี่น้องอย่างพระพุธกับพระอาทิตย์ในภพโชคลาภหรือลาภะอีกด้วยเรียกว่าดีจริงๆ แต่ใช่ว่าจะดีหมดนะครับขอให้ช่วงสัปดาห์นี้งดเว้นจากการเสี่ยงโชคเพียงอย่างเดียว นอกนั้นสบายใจหายห่วงได้เลยครับ ขอให้ท่านโชคดี แล้วกลับมาพบกันใหม่ในสัปดาห์กับราศีดวงปัง ราศีดวงแป้ก
  .
  .
  .
  ราศีดวงแป้กต้องอดทนเท่านั้นถึงจะผ่านปัญหาไปได้
  ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. นับตั้งแต่วันที่1 ธันวาคม 60 ที่ผ่านมานั้นพระเสาร์ได้ย้ายออกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการยกภูเขาออกจากอกของชาวราศีกุมภ์จริงๆแต่ถึงอย่างนั้นในสัปดาห์นี้ก็มีเรื่องให้ท่านต้องระวังอยู่ดี คือห้ามประมาทโดยเด็ดขาด เพราะถ้าท่านได้สังเกตตัวท่านเองดีดีจะรู้สึกได้ว่าช่วงต้นเดือนนี้ชีวิตท่านจะมีแต่เรื่องดีดี แต่เอาล่ะครับครึ่งเดือนหลังนี้บอกเลยว่ารายจ่ายมาจากที่ไหนไม่รู้เยอะแยะไปหมดจนท่านแทบจะหัวหมุนกันเลยทีเดียว เหตุเพราะดาวเด่นๆ อย่างพระศุกร์ พระพุธ แถมด้วยพระอาทิตย์แห่กันจรลงวินาศกันทั้ง ๓ ดวง บอกเลยครับว่ามาถึงจุดนี้แล้วทำให้ผมแทบไม่อยากจะทำนายเลย เอาเป็นว่าถึงต่อจะให้มีรายจ่ายมากมายขนาดไหนแต่ถ้าท่านมีความอดทนและมีสติก็จะผ่านเหตุการณ์เลวร้ายนี้ไปได้ครับ แต่มีคำแนะนำที่ถ้าท่านสามารถทำได้ก็จะถือว่าเป็นการแก้เคล็ดที่ดีนั่นก็คือ การออกไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆที่ไกลจากสถานที่ที่ท่านอยู่อาศัยจะดีครับ หรือใครเคยคิดที่อยากจะไปถือศีลนุ่งขาวก็เป็นเรื่องที่ดี ลองนำไปทำดูนะครับ ผมเป็นกำลังใจและเอาใจช่วยครับ แล้วกลับมาพบกันใหม่ในสัปดาห์กับราศีดวงปัง ราศีดวงแป้ก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1212847/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ