คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โรบินสันสมุทรปราการ จัดกิจกรรม Exclusive Movie

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 3 โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ โรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ ได้จัดกิจกรรม Exclusive Movie เรื่อง Maze Runner : The Death Cure (แมซ รันเนอร์ เดอะ เดท เคอร์) ไข้มรณะ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ผู้ใช้บริการ และสื่อมวลชน ที่มีส่วนสนับสนุน โรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ ด้วยดีเสมอมา
  สำหรับกิจกรรม Exclusive Movie เป็นกิจกรรมคืนกำไรให้กับสังคม ซึ่งโรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ ร่วมกับโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ผู้ใช้บริการ และสื่อมวลชน ที่มีส่วนสนับสนุน โรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ ด้วยดีเสมอมา ให้ได้รับชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนที่จะเข้าฉายจริง ซึ่งในการจัดกิจกรรม Exclusive Movie ในครั้งนี้ ทางโรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ เป็นการให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ชมภาพยนตร์เรื่อง เรื่อง Maze Runner : The Death Cure (แมซ รันเนอร์ เดอะ เดท เคอร์) ไข้มรณะ จะเป็นการปิดตำนานมหากาพย์การผจญภัยชุดไตรภาค ต่อจาก The Maze Runner (2014) และ Maze Runner: The Scorch Trials (2015) ที่ดัดแปลงมาจากงานเขียนของ เจมส์ แดชเนอร์ ภายใต้การกำกับของ เวส บอล และรังสรรค์บทภาพยนตร์โดย ที.เอส. นาวลิน เรื่องราว ภาคที่สามและภาคสุดท้ายของเรื่องแมซ รันเนอร์ เนื้อเรื่องเป็นการไปผจญภัยเพื่อช่วยเหลือมินโฮ ซึ่งถูกองค์กรวิคเก็ตจับตัวไปเพื่อสร้างยารักษาโรคไข้แฟลร์ โทมัส นิวท์ และผองเพื่อนจะต้องเผชิญหน้ากับวิคเก็ตเป็นครั้งสุดท้าย และทั้งหมดจะถูกตัดสิน ณ เมืองสุดท้ายที่เหลืออยู่ และมันคือฐานบัญชาการขององค์กร ซึ่งรับประกันความเต็มอิ่มทั้งฉากบู๊ การผจญภัย ความยิ่งใหญ่ ตลอดทั้งเรื่อง
  โดยบรรยากาศในการจัดกิจกรรม ได้มีลูกค้า ผู้ใช้บริการ พาบุตรหลาน มาเข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งสื่อมวลชนในจังหวัดสมุทรปราการ ได้เดินทางมาลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก ก่อนที่ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนจะเข้าชมภาพยนตร์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1213701/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ