คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : EEC พบเครือข่ายสื่อมวลชนฉะเชิงเทรา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ ห้องทับทิม โรงแรมแกรนด์รอยัล พลาซ่า อำเภอเมืองฉะชิงเทรา นายพิทักษ์พงศ์ สันตศิริ ผู้อำนวยการสำนักบริหารโครงการลงทุน สำนักงานเพื่อการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เป็นประธานเปิดงานเสวนา EEC พบสื่อมวลชน จังหวัดฉะเชิงเทรา ระยองและชลบุรี พร้อมบรรยายพิเศษ ทำไมประเทศไทยต้องทำโครงการ EEC โดยมีสื่อมวลชน ทั้งโทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวี สถานีวิทยุชุมชน หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น และสื่อออนไลน์ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ระยองและชลบุรี เข้าร่วมกว่า 100 คน
  ตามที่โครงการระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก(EEC) เป็นแผนยุทธศาสตร์ต่างประเทศภายใต้ไทยแลนด์ 4.0 ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจากแผนพัฒนาเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ อีสเทิร์นซีบอร์ด ในพื้นที่ 3 จังหวัด ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ซึ่งรัฐบาลมีเป้าหมายที่ยกระดับพื้นที่อุตสาหกรรมของประเทศ เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและทำให้ เศรษฐกิจของไทยเติบโตได้ในระยะยาว ที่ผ่านมา รัฐบาล และ EEC ได้มีแผนงานในการพัฒนาพื้นที่อย่างก้าวกระโดดในหลายด้าน ทั้งคมนาคม และโลจิสติกส์ ทางบก ทางน้ำ ทางอากาศการตั้งฐานผลิตอุตสาหกรรมสะอาดเป็นต้น ซึ่งมีการดำเนินการก่อสร้าง พัฒนาคืบหน้าไปเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงได้มีการจัดเวทีเสวนาขี้นใน หัวข้อ ห่วงใยจากประชาชนผ่านสื่อ ส่งถึงเลขาฯ EEC ทั้งนี้ในฐานะของสื่อสารมวลชน ซึ่งเป็นสื่อกลางระหว่าง ประชาชนคนจังหวัดฉะเชิงเทรา และEEC จึงมีความจำเป็นที่จะได้รับรู้ รับทราบถึงแผนการพัฒนาโครงการ อีอีซี เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง และขณะเดียวกันก็จะได้ถือโอกาสแลกเปลี่ยนพูดคุย สะท้อนปัญหาตลอดจนแนวทางการพัฒนาระหว่างโครงการ กับ ประชาชนในพื้นที่เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ มุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1213997/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ