คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ล้อรถพ่วงบิ๊กบึ้มแพ็คคู่หลุดกระเด็นกระแทกรถบรรทุกไก่เจ็บสาหัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 1

  ร.ต.อ.บัณฑิต ทรัพย์คง รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทำล้อหลุดกระเด็นไปกระแทกรถผู้อื่นจนได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บนถนนสาย 304 ด้านหน้ากองพลทหารราบที่ 11 ตำบลบางตีนเป็ด อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว ทะเบียน 93-4880 กรุงเทพฯ บรรทุกไก่มาเต็มคัน จอดรถอยู่บริเวณกลางถนนมุ่งหน้าขาเข้าเมืองฉะเชิงเทรา โดยที่บริเวณด้านหน้ารถได้รับความเสียหายอย่างหนักจนหม้อน้ำรถแตก และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงจำนวน 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางนลิณี นาคชูแก้ว อายุ 33 ปี รับบาดเจ็บที่บริเวณขาซ้าย โดยมีนายธีรพัฒน์ โฉมศรีรัตนกุล อายุ 49 ปี เป็นคนขับรถคันดังกล่าว และมีเด็กผู้หญิงอีก 1 คน ซึ่งทั้ง 2 คนนี้ไม่ได้รับบาดเจ็บ และห่างออกไปประมาณ 300 เมตร ฝั่งขาเข้าพนมสารคาม พบรถเก๋งฮอลด้าซีวิค สีแดง ซึ่งจอดอยู่ที่บริเวณหน้าร้านขายอาหารตามสั่งวันชัยคูลเลอร์ เลขที่ 93/10 ถูกล้อรถบรรทุกพ่วงกระเด็นมากระแทกที่บริเวณด้านข้างฝั่งซ้ายจนได้รับความเสียหายอย่างหนัก และยังมีร้านกาแฟที่อยู่ใกล้กันได้รับความเสียหายด้วย นอกจากนี้ล้อรถพ่วงยังกระเด็นไปกระแทกประตูบ้านของร้านขายก๊วยจั๊บซึ่งอยู่ติดกันจนได้รับความเสียหายประตูด้านหน้าพังทะลุเข้าไป ซึ่งโชคดีที่ขณะนั้นร้านยังไม่เปิดให้บริการ จากการสอบถามนายวันชัย ศรีเกษม อายุ 56 ปี เจ้าของร้านขายอาหารตามสั่งและเป็นเจ้าของรถเก๋งให้การว่าขณะก่อนเกิดเหตุตนเองได้นั่งทำงานอยู่ภายในร้าน พอได้ยิงเสียงโคมคามจึงเดินออกมาดูก็พบอย่างที่เห็นโดยไม่รู้ว่าล้อรถพ่วงมาจากไหน ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบก็พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีส้ม ทะเบียนตัวหน้า 83-1680 ราชบุรี ทะเบียนตัวพ่วง 83-1681 ราชบุรี ของบริษัท พี เอส ดี คอนสตรัคชั่น 2011 จำกัด จอดอยู่ริมถนนฝั่งขาเข้าพนมสารคาม ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 600 เมตร โดยมีนายสามารถ กิมเปา อายุ 36 ปี เป็นคนขับรถพ่วงคันดังกล่าว และจากการตรวจสอบพบว่าที่บริเวณด้านท้ายรถพ่วงฝั่งซ้าย
  ล้อรถได้หลุดหายไปจำนวน 2 ล้อ ซึ่งหัวน็อตของล้อได้ขายออกทุกตัว จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ล้อหลุด จากการสอบถามนายสามารถให้การว่าตนเองกำลังขับรถบรรทุกน้ำยางมะตอยกำลังจะมุ่งหน้าไปยังสำนักงานพัฒนาภาค 1 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา แต่ขณะที่รถกำลังวิ่งลงจากสะพานข้ามแยกไฟแดง ล้อรถเกิดหลุดทั้ง 2 ล้อ และแยกออกจากกัน ดดยล้อข้างหนึ่งกระเด็นไปทางฝั่งขวาข้ามเลนไปกระแทกกับรถบรรทุกไก่ ส่วนล้ออีก 1 ล้อกระเด็นเข้าไปกระแทกเข้ากับร้านขายกาแฟ และรถเก๋งที่จอดอยู่ และกระเด็นไปกระแทกเข้กับประตูบ้านของร้านขายก๊วยจั๊บจนได้รับความเสียหาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เตรียมประสานผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการสอบสวนอีกครั้ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1215283/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ