คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ฝนตกน้ำท่วมผิวการจราจรบนถนนหลายสายในสมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ได้มีฝนตกหนักตั้งแต่ช่วงเช้ามืดมาจนถึงสว่าง ถนนในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ หลายสายไม่สามารถระบายน้ำลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยาได้ทันส่งผลให้มีปริมาณน้ำท่วมขังรอการระบายอยู่บนผิวการจราจรสูงกว่า 30 เซนติเมตร โดยเฉพาะบนถนนศรีนครินทร์ ช่วงตั้งแต่สี่แยกศรีเทพายาวมาจนถึงทางเข้าซอยแบริ่ง และต่อไปยังเชิงสะพานข้ามแยกลาซาล พื้นที่อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีน้ำขังสูงกว่า 20-30 เซนติเมตร รถเล็กสัญจรไป ได้ลำบาก มีรถจอดเสียหลายคันโดยเฉพาะรัถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ปริมาณน้ำยังได้ไหลทะลักเข้าไปท่วมภายในปั้มน้ำมันอีกหลายแห่งที่อยู่ริมถนนศรีนครินทร์ และตามซอยต่าง ๆ ขณะเดียวกันทางด้านแยกศรีด่านก็มีประมาณน้ำท่วมขังรอการระบายเช่นเดียวกัน ส่วนทางด้านถนนสุขุมวิทจากตัวเมืองปากน้ำมุ่งหน้าบางนา ที่บริเวณช้างสามเศียร ใกล้ทางขึ้นทางด่วนกาญจนามีปริมาณน้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร เป็นระยะทางยาวกว่า 200 เมตรทำให้การจราจรทางด้านขาออกการจราจรผ่านไปได้อย่างล่าช้า ส่วนทางด้านสามแยกปู่เจ้าสมิงพรายเมื่อช่วงสายมีปริมาณน้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร แต่ต่อมาหลังจากที่ทางเทศบาลสำโรงเหนือได้ทำการติดเครื่องเร่งระบายน้ำออกจนกระทั้งสภาวะเข้าสู่ปกติ เหลือเพียงสามแยกแบ่งเท่านั้นที่ยังคงมีปัญหาการระบายน้ำออกจากผิวการจราจรเป็นไปอย่างล่าช้า ยังคงมีปริมาณน้ำท่วมขังอยู่
  ด้าน พ.ต.ท.สาธิต สมานภาพ สารวัตรจราจร .สภ.สำโรงเหนือ และกำลังทหาร ออกมาช่วยเร่งระบายและช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จากสาเหตุจราจรติดขัด โดยเฉพาะขาเข้าตัวเมือง บริเวณถนนเทพรัตน ช่วงหน้าโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมเช่นกัน เจ้าที่เทศบาลในพื้นที่อยู่ระหว่าง เร่งสูบน้ำลงคลองเพื่อเร่งระบายน้ำออกจากผิวจราจร

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1215779/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ