คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ไฟไหม้บ้านทรงไทยวอดกว่าสามล้านบาท

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 31 มกราคม 2561 ร.ต.ท.ธเนศ ศิริโฉม รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านทรงไทย ซึ่งอยู่ภายในซอยเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย 21 (วัดบางหญ้าแพรก ) เลขที่ 26/9 หมู่ 15 ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและรถดับเพลิงเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพรายและเทศบาลใกล้เคียงกว่า 7 คันเดินทางเข้าตรวจสอบ
  ในที่เกิดแหตุพบเป็นไฟกำลังลุกไหม้บ้านทรงไทยที่ปลูกสร้างอยู่ในพื้นที่ประมาณ 3 ไร่ ซึ่งมีบ้านเดียวปลูกสร้างอยู่ในพื้นที่ดังกล่าวจำนวน 4 หลัง ได้พบไฟกำลังลุกไหม้บ้านทรงไทยที่ปลูกสร้างด้วยไม้สัก ซึ่งอยู่ด้านหน้า ด้านข้างเป็นโกดังเก็บอุปกรณ์เครื่องจักรยานรถแม็คโคและห้องพักคนงาน โยเพลิงได้ลุกโหมบ้านทรงไทยอย่างรุนแรงเนื่องจากโครงสร้างทำด้วยไม้สัก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบ พบว่าเพลิงได้ลุกไหม้บ้านทรงไทยเก่าจนวอดหมดทั้งหลังพร้อมทรัพย์สินที่อยู่ภายในและลุกลามไปลุกไหม้โรงเก็บอะไหล่ชิ้นส่วนรถแม็คโควอดไปอีก 1 หลัง ค่าเสียหายเบื้องต้นคาดว่าไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุการณ์เกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ น่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร แต่ออย่างไรก็ตามจะได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจหาสาเหตุการเกิดไฟไหม้ในครั้งนี้โดยละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1215785/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ