คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาคดีสะเทือนขวัญในจ.สมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ พลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจโท สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พลตำรวจตรี ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พลตำรวจตรี ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ นายธีรพล ศิรินานุวัฒน์ ปลัดจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ และสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง ร่วมกันแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุอุจฉกรรจ์จำนวน 2 คดี ประกอบด้วย คดีในพื้นที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ เป็นเหตุกราดยิงหน้าร้านคอเล่า ถนนสุขุมวิท ปากซอยโอเซียนวิลเลจ หมู่ที่ 2 ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บ 1 รายเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายอำพล หรือเบน จิมไธสง อายุ 27 ปีและนายวิชัย หรือ จ่อย ปุริมายตา อายุ 32 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ได้พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ไทยประดิษฐ์ ขนาด.38 1 กระบอกและรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีฟ้า-ขาว ทะเบียน 1 กค 2074 สมุทรปราการ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าไม่พอใจที่การ์ดไล่ออกจากร้านไม่ให้ดื่มเหล้าหลังมีเรื่องทะเลาะกันภายในร้าน จึงขับรถกลับไปเอาปืนที่ซื้อจากเพื่อนมาเมื่อ 2 ปีที่แล้วในราคา 5,000 บาทกลับมากราดยิงหน้าร้าน ก่อนหลบหนีไป
  ส่วนคดีที่2 เป็นคดีฆ่าชิงทรัพย์ นางสาวสุจินดา สิงขรโอฬารึก อายุ 50 ปี น้องสาวเจ้าของร้านตัดแว่นตาทวีพูน เลขที่201/178 หมู่ 1 ถนนสามB การเคหะ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ในพื้นที่ สถานีตำรวจภูธรบางเสาธง เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายชัยรัตน์ โพธิ์ทอง อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการเลขที่88/2561 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นและชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย โดยจับกุมได้ภายในบ้านพักที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม พร้อมของกลางสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ซึ่งระหว่างเข้าจับกุมผู้ต้องหาอยู่ในอาการมึนเมายาเสพติด
  เบื้องต้นนายชัยรัตน์ ให้การรับสารภาพว่า ประสงค์ต่อทรัพย์สินเนื่องจากไม่มีเงินไปจ่ายค่าห้องเช่าที่ติดค้างอยู่ 3 เดือนรวมเป็นเงิน 7,200 บาท โดยก่อนก่อเหตุได้มายืมเงินเพื่อนที่เคยทำงานร้านอาหารด้วยกันแถวเคหะบางเสาธง และจากนั้นช่วงที่เดินผ่านร้านแว่นตาเห็นผู้ตายใส่ทรัพย์สินเต็มตัว จึงตัดสินใจเข้าไปทำทีว่าจะตัดแว่นตา พอผู้ตายเผลอหันหลังให้ตนจึงกระชากสร้อยคอและเปิดลิ้นชักหยิบเงินออกมาแต่ผู้ตายต่อสู้เอาเก้าอี้ในร้านมาตีเข้าที่ด้านหลัง ตนจึงหยิบมีดปอกผลไม้ที่เตรียมมาใส่เข้าไปที่คอของผู้ตาย 3 แผล จนผู้ตายล้มลงแน่นิ่งไป ตนจึงรีบเดินออกไปขึ้นรถแท็กซี่ มุ่งหน้าที่ห้างบิ๊กซีบางพลี ก่อนซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่เปลี่ยนและทิ้งชุดเก่าไว้ในห้องน้ำและเดินข้ามเอาทองไปจำนำที่ร้านทองฝั่งตรงข้ามห้างได้เงินมาประมาณ 40,000 บาท จากนั้นจึงนำเงินที่ได้ไปจ่ายค่าห้องและหนีกลับไปอยู่บ้านที่ จ.นครปฐมก่อนถูกตำรวจจับกุมได้รวมทั้งยอมรับว่า ติดยาเสพติดโดยระหว่างที่ถูกจับกุมเพิ่งจะเสพยาไอซ์เข้าไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะก็พบสารเสพติด หลังแถลงข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
  พลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า เนื่องจากเหตุที่เกิดขึ้นทั้ง 2 คดีเป็นเหตุสะเทือนขวัญ ทางผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จึงสั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน รวมถึงในส่วนของงานป้องกันและปราบปราม จะมีการเพิ่มวงรอบและความถี่ในการตรวจตามร้านเพิ่มมากขึ้น เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับประชาชน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1216245/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ