คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “หนุ่มเจ้าของรถ” เจอ “หญิงสาว” กระโดดลงจากรถสองแถว ก่อนทำเป็นล้มหน้ารถ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 9
  ไม่ถูกใจ 4

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Heyy Jane” ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอจากกล้องหน้ารถ พร้อมระบุว่า..  “ทุกวันนี้หาเงินก็ยากแล้ว ต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก งานก็โดนก็อปแบบ ก็เครียดพออยู่แล้ว อย่าทำกันแบบนี้เลยครับ เค้ามาขอเงินผม 100 บาท ทุบรถผม โยนเหรียญใส่รถผม ดีที่รถผมมีกล้อง  ผมเห็นแต่เพื่อนบ้านต่างประเทศวิ่งกระโดดใส่รถ แต่คราวนี้เจอกับตัวเอง กระโดดไปนอนบนถนนเฉย ผมเองก็ผิดที่ไม่ได้ลงไปดูเค้า เพราะผมก็กลัวเพราะว่าเค้าทำแบบนี้ มันไม่ถูกครับ”
  ล่าสุด เมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา นายนฤพนธ์ แสงบุญเรือง อายุ 34 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าว ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.ท.ปุณวัฒน์ สุริยกุล ณ อยุธยา รองสว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา
  นายนฤพนธ์กล่าวว่า ขณะที่ตนขับรถเก๋ง มาสด้า 2 สีดำ ทะเบียน 5 กม 776 กรุงเทพมหานคร ไปบนถนนภายในซอยเจริญกรุง 63 กำลังขับรถตามรถสองแถว  จากนั้นรถสองแถวได้จอดส่งผู้โดยสาร ก่อนมีผู้หญิงคนดังกล่าวกระโดดลงรถ พุ่งมาทางด้านขวาของรถสองแถว แล้วล้มลง และเมื่อมีคนมามุงดู ได้ส่งเสียงกรีดร้อง  แล้วลุกขึ้นมาเคาะกระจก ที่รถของตนเอง ก่อนปาเหรียญใส่หน้ากระโปรงรถ จนรถได้รับความเสียหาย และเรียกร้องเงินจำนวน 100 บาท ตนได้บอกว่ามีกล้องติดหน้าบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด จึงไม่ยินยอมให้เงินตามร้องขอ  ทั้งนี้ยอมรับว่าระหว่างเกิดเหตุไม่ได้ลงไปดู และให้การช่วยเหลือ เนื่องจากตกใจและรีบที่จะไปรับภรรยาและบุตรไปโรงพยาบาล อีกทั้งมั่นใจว่าตนเองไม่ได้ขับรถชน หรือทำให้หญิงคนดังกล่าวบาดเจ็บแต่อย่างใด
  ด้าน ร.ต.ท.ปุณวัฒน์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบคลิปเบื้องต้น ไม่พบการเฉี่ยวชนตามการกล่าวอ้างของผู้หญิงที่ปรากฏในคลิป โดยหลังจากนี้จะประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ ติดตามหาตัวผู้หญิงที่ปรากฏในคลิป เพื่อนำมาสอบสวนหาข้อเท็จจริง  โดยผู้เสียหายได้มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ยังไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด พร้อมจะเร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริงว่าผู้หญิงคนดังกล่าว เข้าข่ายการกระทำผิดทำให้เสียทรัพย์หรือไม่อย่างไร ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1216321/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ