คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง & แป้ก ประจำวันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ราศีไหนที่ช่วงจะมีโอกาสดีเข้ามา รีบคว้าไว้ ดวงปังแน่นอน !!!!!!!!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้จะกลับจากร้ายกลายเป็นดี มีโอกาสดีดีเข้ามามากมายให้รีบคว้าไว้ รับรองปังแน่นอน ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.สำหรับชาวพฤษภในช่วง 2-3ปีมานี้ค่อนข้างที่จะกระท่อนกระแท่นไปสักหน่อย เจอแต่เรื่องให้หนักใจ และเหนื่อยหน่ายพอสมควร แต่เอาล่ะครับในช่วงสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าถึงคราวของท่านแล้วคิดอะไรให้รีบลงมือทำอย่ามัวรอช้าจะไม่ทันการณ์เอานะครับเพราะ ดาวพฤหัสบดีนั้นมาเล็งแทนพระเสาร์ ฉะนั้นในช่วงจังหวะที่พฤหัสท่านย้ายมาช่วยชั่วคราวก็ขอให้ท่านบู๊ให้เต็มที่ การงาน การเงินเรียกว่าดีสุดๆ ยกตัวอย่างก่อนหน้านี้ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่ได้สักที มาในสัปดาห์นี้มีสิทธิ์ได้สูงมาก การเงินแม้แต่ก่อนจะขัดสน หามาได้เท่าไหร่จ่ายออกไปเยอะกว่าเดิม แต่ในช่วงนี้ก็มีจะมีเข้ามามากขึ้น แต่อย่างที่ผมบอกครับว่าอย่าเฉื่อยนะครับ ต้องรีบทำเพราะโชคดีจะอยู่กับท่านแค่ช่วงเวลาไม่นานนั่นก็คือ ช่วง 9 ก.พ. ไปจนถึง 13 เมษา ดังนั้นอย่ารอช้านะครับ สู้ให้สุดกำลังแล้วทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวท่านนั้นจะดีขึ้นเองครับ เป็นกำลังใจให้ชาวราศีพฤษภทุกท่านนะครับ สู้ต่อไปครับ
  .
  .
  .
  ราศีที่สัปดาห์นี้ระวังให้ดีจะมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ !!!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ควรระวังเรื่องการมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ให้ดี เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่าง 13 เม.ย. – 14 พ.ค. อย่าเตือนให้ท่านระวังไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ คือ ช่วงวันที่ 9 ก.พ. พฤหัสท่านจะย้ายเข้าภพมรณะ ฉะนั้นตั้งแต่ 9 ก.พ.-13 เม.ย. ยังไม่พอ ในช่วง 10 - 12 ก.พ. ท่านก็มีเกณฑ์ที่จะโดนผู้ใหญ่เพ่งเล็งอย่างมาก แต่พอพ้นจาก ช่วงวันที่ 12 ก.พ. ไปแล้วก็ถือว่าดีขึ้น ดังนั้นในช่วงสัปดาห์นี้ก็ให้ท่านระวังการพบปะพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่ให้ดีและอาจจะรวมไปถึงเรื่องการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุของผู้ใหญ่ในบ้านให้ดี ดังนั้นสิ่งที่อยากจะแนะนำให้ท่านคือในช่วงนี้อย่าพยายามมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ทั้งในที่ทำงาน หรือ ที่บ้าน เพราะอาจจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาภายหลังได้ แต่อย่างที่ผมบอกครับว่าดวงนี้จะอยู่แค่ในช่วง 9 ก.พ. – 13 เม.ย. เท่านั้น ฉะนั้นอดทนอีกสักนิดนะครับ แล้วเรื่องทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1216587/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ