คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน อ.เมือง สป. ครั้งที่ 2/2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และกำนัน ผู้ใหญ่บ้านเขตอำเภอเมืองฯ เข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง
  โดยในการประชุมวาระแรก นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้แจ้งให้ที่ประชุมรับทราบ เรื่องผลการพิจารณาคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลกำนัน ผู้ใหญ่บ้านยอดเยี่ยม ประจำปี 2561 (ระดับจังหวัด) ซึ่งคณะกรรมการฯ ได้มีประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านยอดเยี่ยม ลำดับที่ 1 คือนายสิทธิ์ปกรณ์ จุลแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ
  หลังจากนั้นยังได้แจ้งให้ที่ประชุมทราบเรื่องการจัดโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ซึ่งอำเภอเมืองได้รับมอบหมายให้ดำเนินการกำหนดแผนการออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน โดยมีกำหนดออกหน่วย ณ วัดบางด้วนนอก ตำบลบางด้วน ซึ่งกำหนดวัน-เวลา ในการจัดโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ทางอำเภอฯ จะประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้ง
  นอกจากนั้น ในที่ประชุมยังได้แจ้งเรื่องการจัดกิจกรรมวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ โดยนายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ จะมอบของที่ระลึกให้แก่คู่สมรสที่มีอายุมากที่สุด และคู่สมรสที่มีอายุน้อยที่สุด ที่มาจดทะเบียนสมรส ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองสมุทรปราการ ในวันดังกล่าว ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1216957/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ