คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โรตารีมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับ รพ.สมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมพระเทพโมลี โรงพยาบาลสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สโมสรโรตารีดองดูเซิน จากประเทศเกาหลี ร่วมกับสโมสรโรตารีสมุทรปราการ และมูลนิธิปู่ทัพ ได้มอบเครื่องครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสมุทรปราการ โดยมี แพทย์หญิงฤทัย วรรธนวินิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกล่าวต้อบรับและขอบคุณตัวแทนที่เดินทางมามอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสมุทรปราการ และแพทย์หญิงพิมพ์วไล จุฬาพิมพ์พันธุ์ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในครั้งนี้ว่า การรับมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ พัฒนาคุณภาพการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง” ที่ต้องการให้บุคลากรทางการแพทย์ในจังหวัดสมุทรปราการมีศักยภาพในการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองอย่างมีคุณภาพตามมาตรฐาน และประชาชนมีความรู้ความเข้าใจเรื่องโรคหลอดเลือดสมอง รู้วิธีป้องกันเพื่อลดความเสี่ยงเมื่อเกิดอาการดังกล่าว และเข้ารับการรักษาได้ทันเวลาภายใน 4-5 ชั่วโมง ซึ่งจะลดการเกิดความพิการหรืออัตราการเสียชีวิตได้
  โดยนายวิชัย ศรีสุวัจรีย์ นายกสโมสรโรตารีสมุทรปราการ ได้กล่าวถึงการมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสมุทรปราการ ว่าเป็นความร่วมมือระหว่างสโมสรโรตารีดองดูเซิน จากประเทศเกาหลี ร่วมกับสโมสรโรตารีสมุทรปราการ และมูลนิธิปู่ทัพ ที่ต้องการให้คนไทยและคนสมุทรปราการ มีสุขภาพที่ดี ปลอดภัยจากโรคหลอดเลือดสมอง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1216961/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ